กลับมาอีกครั้งสำหรับการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ Predator League Thailand 2019 จาก ACER ผู้จัดการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมตัวแทนประเทศไทยในเกม Dota2 และ PUBG

Playerunknown's Battlegrounds เกม Battle Royale อันดับ 1 ของโลก ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเข้าร่วมทดสอบกับโครงการใหม่ PUBG PROJECT ไทย

เข้าสู่รอบ Lan event เป็นที่เรียบร้อยเเล้วครับสำหรับการเเข่งขัน R6S Thailand League Season 1  เเต่ละทีมเรียกได้ว่าคงไม่ต้องพูดไรเยอะของจริงกันทั้งนั้นเพราะตอนนี้การันตีเเล้วว่าพวกเขาคือ Top 4 ของประเทศไทย

ACER ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้นำทางด้านอีสปอร์ตอันดับ 1 ในประเทศไทย ด้วยการจัดทัวร์นาเม้นท์การแข่งขันรายการใหญ่ Predator League Thailand 2019 เฟ้นหาตัวแทนประเทศไทยสู่การแข่งขันในระดับเอเชียแปซิฟิก

Lineup ใหม่ของทีม Fnatic ซึ่งเป็นตามที่คาดการณ์ เมื่อ iceiceice กับ Jabz ควงคู่อยู่ในสมาชิกของ Fnatic

ชมรม SPU E-Sport ร่วมกับ บริษัท Mihoyo เจ้าของเกม Honkai Impact3 จัดการแข่งขัน “Honkai Impact Time Attack Tournament by SPU E-sport” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท

จากทีมนักศึกษาของสถาบันต่างๆ ทั่วประเทศ กว่า 1,280 ทีม ที่ได้ผ่านการแข่งขันรอบคัดเลือกจนมาเจอกันในรอบออฟไลน์ระดับภูมิภาค 128 ทีม และจะถูกคัดเหลือ 32 ทีมสุดท้าย

ใกล้จะเริ่มต้นขึ้นแล้วกับการคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาจากประเทศไทยสู่การแข่งขันระดับนานาชาติในงาน FIFA Online 4 Champions Cup Winter 2018

เปิดเวทีแห่งความเดือดสำหรับเหล่า Streamer มาถึงแล้วกับการแข่งขัน PUBG MOBILE STAR CHALLENGE (PMSC) ที่จัดขึ้นเพื่อเหล่า Streamer ใน 6 ภูมิภาคทั่วโลก!!

PUBG Mobile Campus Survival Series นับเป็นการแข่งขันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเกม PUBG Mobile โดยเป็นการแข่งขันระดับนักเรียน นักศึกษา ทั่วประเทศ

ระยะหลังที่ผ่านมา เชื่อว่าคงจะเคยได้ข่าวที่สโมสรกีฬาต่างๆ หันเข้ามาทำทีมอีสปอร์ตกันมากขึ้น

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเเข่งขัน2018 World Championship ล่าสุดเเต่ละโซนไม่ว่าจะเป็น NALCS EULCS LPL LCK เเละอื่นๆซึ่งการเเข่งขันรอบชิงนั้นก็จบไปได้ไม่นานเเต่ละลีคนั้นก็มีตัวเเทนที่พร้อมจะมาลุยกันในการเเข่งขันครั้งใหญ่นี้เเล้ว