นักกีฬา Dota2 ของไทยโชว์ผลงานได้อย่างสุดยอด สามารถผ่านเข้าสู่รอบ Playoff ในการแข่งขันกีฬา Sea Games ครั้งที่ 30 

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 30 โดยในครั้งนี้อีสปอร์ตได้ถูกบรรจุเข้าแข่งขันเพื่อชิงเหรียญกันด้วยโดยมี 6 เกมในการชิงเหรียญกัน โดยล่าสุด

ตัวแทนของประเทศไทยซึ่งผ่านการคัดเลือกจาก การคัดเลือกนักกีฬาเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน ซีเกมส์ 2019 ได้แก่ทีม WorkPoint Fighting Fish พร้อมเสริมทัพด้วยผู้เล่น Jungle อายุน้อยแต่มากพรสวรรค์อย่าง BlueNP

หลังจากที่ผ่านการคัดเลือกจากทุกๆโซนของเกม Dota2 ในที่สุดเราก็ได้ 15 ทีมจากทุกโซนที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของรายการ DreamLeague Season 13 : Leipzig Major

วันนี้การแข่งขันดำเนินมาถึงวันสุดท้ายของสัปดาห์ที่ 8 แล้ว โดยตารางการแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019 - Week 8 Day 3 มีดังนี้

ตารางการแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019 - Week 8 Day 2 วันนี้การแข่งขันยังคงดำเนินต่อไปกับสัปดาห์ที่ 8 ของเรา

ผลการแบ่งสายการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ต ในการแข่งขันซีเกมส์ครั้งที่ 30 ที่ประเทศฟิลิปปินส์จากทั้งหมด 6 ประเภท #30SEAGAMESESPORTS

หลังจากมีการปรับเปลี่ยนทีมมาพอสมควรก่อนการคัดเลือก DreamLeague Season 13: The Leipzig Major สำหรับทีมหมีดุ Virtus.pro ล่าสุดก็ยังสามารถเอาตัวรอด

Nigma ของ Kuroky ไม่สามารถคว้าสิทธิ์ใน Major ได้สำเร็จหลังจากที่แพ้ Team Secret มาก่อนในรอบแรกของ Playoff แล้วหล่นมาสายล่างเพื่อแก้ตัวอีกครั้งกับ Alliance

เริ่มต้นสัปดาห์ที่ 8 หลังจากที่พักไป 1 สัปดาห์เพื่อให้ทีมแข่งเตรียมตัวกับการอัพเดทใหญ่ที่ผ่านมา โดยตารางการแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019

หลังจากที่ PSG.LGD พลาดท่าตกรอบคัดเลือกไปแบบช็อคโลกในรอบ Open Qualifier ล่าสุดทางโซนจีนก็ได้ตัวแทนสำหรับแข่งขัน DreamLeague Season 13: The Leipzig Major