เตรียมตัวมันไปกับการแข่งขัน Dota2 รายการระดับ Major รายการสุดท้ายของซีซั่นนี้ก่อนจะได้ถึงทัวนาเม้นสุดยิ่งใหญ่อย่าง The International อย่าง EPICENTER 2019

Alliance โชว์ฟอร์มเข้ม เอาชนะ Ninjas in Pyjamas 2-1 เกมทะลุผ่านเข้าไปชิงแชมป์ในรายการ StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 2

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขัน ZOWIE 240Hz DUO CHALLENGE Season 2 รอบ Grand Final ของ 24 ทีมสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกในรอบออนไลน์ ตลอดเดือนที่ผ่านมา

หลังจากที่ขับเคี่ยวกันมาก่อนหน้านี้ 4 วันเต็ม กับการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ที่จะมีเพียงแค่ 8 คนเท่านั้นที่จะได้เข้ามาตัดสินหาตัวแทนทีมชาติไทยเกม Starcraft II

ภายหลังมีการหยุดพิจารณาของเกม NBA2K ว่าจะใช้ชิงชัยหรือไม่ ซึ่งจากวันนั้นจนถึงวันนี้ มีข้อสรุปของการตัดสินใจเลือกเกมที่ 6 เรียบร้อยแล้ว

อีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น การแข่งขันรอบ Grand Final ของ 24 ทีมสุดท้าที่ผ่านการคัดเลือกในรอบออนไลน์ของรายการ ZOWIE 240Hz DUO CHALLENGE Season 2

เดินทางมาถึงรอบตัดเชือกอย่างยิ่งใหญ่กับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตแห่งปี “AIS eSports Thailand Corporate League” ศึกแห่งศักดิ์ศรีของชาวออฟฟิศสายเกมเมอร์ ที่ฟาดฟันกันอย่างเข้มข้นระหว่างผู้ร่วมแข่งขันกว่า 80 ทีม จาก 33 บริษัทชั้น

เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับงาน Thailand Game Expo by AIS eSports มหกรรมเกมและอุปกรณ์เกมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกของประเทศ ที่ เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้านอันดับ 1 ระดับโลก เพื่อชาวอีสปอร์ต ขอผนึกกำลังพันธมิตร เอ็ม วิชั่น พร้อมด้วย ซัมซุง และพันธมิตรยักษ์ใหญ่ชั้นนำจากทุกวงการ ทั้งค่ายโทรศัพท์มือถือ ไอทีช้อป ผู้จัดจำหน่ายโน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์เกมมิ่ง

โดยรอบคัดเลือกผ่านไป 5 สนาม ซึ่งเราจะเอาทีมที่มีคะแนนดีที่สุด 4 อันดับ แรกของแต่ละวันเข้ารอบ

AUDITION เกมแดนซ์ออนไลน์สุดฮิตอันดับ 1 ของเมืองไทย จาก PlayPark.com พร้อมแล้วหรือยัง? ที่จะกล้าโชว์ความแกร่งของคุณให้ทั้งประเทศได้รู้! การแข่งขันเกมออดิชั่นรายการใหญ่ชิงแชมป์ระดับประเทศ AUDITION THAILAND CHAMPIONSHIP 2019

ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีของเกม FIFA Online 4 อย่าง EACC หรือ EA Champions Cup Spring 2019