ศึกแห่งศักดิ์ศรีของสังเวียนนักสู้ข้างถนนได้เกิดขึ้นแล้ว!! สำหรับการแข่งขันสุดมันในรายการ Street Fighter : Online Master Tournament

ถึงเวลาที่ทุกคนรอคอยกับการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ในเกม Rainbow Six Siege Thailand League Season 1 ที่มีรางวัลมูลค่าสูงถึง 140,000 บาท

การเเข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของเกม Rainbow six Siege ในการเเข่งขัน Rainbow six Thailand league

ฝ่ายนึงก็เก๋าด้วยประสบการณ์จัดชิงแชมป์โลกมาแล้วหลายต่อหลายครั้งแถมเงินรางวัลยังไม่ธรรมดา ส่วนอีกฝ่ายก็สดประเดิมปีแรกก็ทุ่มงบกว่า 2 ล้าน $US แถมกระแสความนิยม ณ วันนี้มาแรงแซงทางโค้งหลายต่อหลายเกม

Power Buy – Sony E Sport 2018 รอบสุดท้าย ณ ร้าน Power Buy (เพาเวอร์ บาย) ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์พลาซ่า การแข่งขันรายการนี้เป็นการแข่งขัน e Sport เกม FIFA 18

วันที่ 11 กรกฎาคม 2561 ณ Pantip esports ประตูน้ำ วันนี้ก็ถือเป็นอีกวันที่เหมาะสมสำหรับการเเถลงข่าวเปิดตัวการเเข่งขันที่มีชื่อว่า U-League ซึ่งเป็นการเเข่งขันระดับมหาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ โดยจะจัดขึ้นทุกๆปี โดยเริ่มมีมาเเล้วถึง 3 ปี

การคัดเลือกรายชื่อผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขัน Overwatch World Cup ประจำปี 2018 เสร็จสิ้นแล้ว ตลอดเดือนที่ผ่านมา ทางคณะผู้จัดการทีมชาติจาก 24 ประเทศ

ต้องยอมรับว่ากระแส E-sports ปัจจุบันนั้นมาแรงเป็นอย่างมาก ทำให้องค์กรต่างๆเริ่มหันมาสนใจและให้การสนับสนุน

ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับชาว R6S  กับการรับมือผู้เล่นใช้โปรเเกรมโกงเเละกลุ่มคนที่ใช้บริการบูสน์เเร้ง ในวันที่ 16 นี้ นั้นจะมีการ Ban wave ครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์

ศึกประลองเจ้าสังเวียนหมัดเหล็กได้เกิดขึ้นแล้วพร้อมเปิดรับสมัครยอดฝีมือจากทั่วประเทศเข้ามาแข่งขันกันแบบ Knock Out รับสมัครจำนวนจำกัดเพียง 16 คนเท่านั้น อย่ารอช้ามาเป็นเจ้ายุทธภพในสังเวียนนี้กันได้เลย!! 

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วสำหรับการเเข่งขัน RoS SEA Cup 2018 เป็นการเเข่งขันเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งของ SEA ขอเเสดงความยินดีกับ OFGOD

การแข่งขันรายการใหญ่ที่ทาง RoS จัดขึ้นคือ RoS Global Series: SEA Cup 2018 Bangkok ที่จัดชิงแชมป์กันในประเทศไทย