ตำนาน Dota ของโซน SEA อย่าง Mushi ยังคงไม่หมดไฟในการเล่นเมื่อล่าสุดเขาได้รวมตัวกับเพื่อนรุ่นเก๋าอย่าง Ohaiyo และตำนาน SF อย่าง YamateH

ตารางการแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019 - Week 6 Day 3 วันนี้พบกับการแข่งขันถึง 2 คู่ด้วยกัน

ในที่สุดเราก็ได้ 2 ทีมที่ต้องตัดสินกันว่าใครจะเข้าไปรอชิงชนะเลิศเป็นทีมแรกของการแข่งขัน MDL Chengdu Major รายการ Major แรกของซีซั่น

นาทีนี้หาทีมที่จะมาหยุดพวกเขายากจริงๆ สำหรับ TNC Predator โดยล่าสุดในการแข่งขัน Major อย่าง MDL Chengdu Major ยังคงทำผลงานได้อย่างสุดยอด

สิ้นสุดเส้นทางสำหรับ Major แรกของปี MDL Chengdu Major ซะแล้วสำหรับ Fnatic ทีมขวัญใจชาวไทย ที่มี Jabz และ 23Saavge นักกีฬาทีมชาติไทยร่วมทีมอยู่ด้วย

การแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019 - Week 6 Day 2 วันนี้พบกับ Daivo.DotA2 vs Demon Esports

Global Prelims การแข่งขันสุดมันส์นี้จะจัดขึ้นตลอดสามวันเต็ม เป็นการนำ 16 ทีมจาก 10 เขตประเทศทั่วโลกเข้าร่วมต่อสู้กันโดย 3 ทีมที่ได้อันดับดีที่สุดของการแข่งขันในรอบนี้จะผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (Global Finals)

การแข่งขัน Arena of Valor Championship (AIC) 2019 การแข่งขัน RoV ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี ได้สิ้นสุดรอบ Quarterfinals ไปเรียบร้อยแล้ว 4 ทีมที่เอาชนะคู่ต่อสู้มาได้จะถูกนำไปปะทะกันต่อในรอบ Semifinals โดยมีรายชื่อดังนี้

การแข่งขัน MDL Chengdu Major นั้นมีการแข่งขันมาแล้ว 3 วันในตอนนี้การแข่งขันในรอบ Playoffs นั้นมีทีมกลับบ้านไปแล้วทั้งสิ้น 4 ทีมในรอบหนีตายของสายล่าง BO1

การแข่งขัน MDL Chengdu Major รายการ Major แรกของปีนั้นกำลังทำการแข่งขันกันอยู่ในรอบ Playoffs ซึ่งผลการแข่งขันล่าสุดทีมขวัญใจชาวไทยอย่าง Fnatic

การแข่งขัน QUICK DotA2 Thailand League 2019 เดินทางมาถึงในสัปดาห์ที่ 6 โดยในวันนี้จะเป็นการพบกันระหว่าง Demon Esports vs Focus Arena Junior

การแข่งขัน Major แรกของปีอย่าง MDL Chengdu Major นั้นตอนนี้อยู่ในรอบ Playoffs หลังจากผ่านรอบแบ่งกลุ่มมา โดยทาง TNC ยอดทีมของ SEA นั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม