อีกหนึ่งโซนที่เข้าสู่การแข่งขันในวันที่ 3 แล้วเช่นเดียวกันสำหรับ ESL One Los Angeles 2020 : NA โดยในวันที่ 3 นี้มีการแข่งขันระหว่าง Evil Geniuses VS CR4ZY

ผ่านไปวันที่ 3 แล้วสำหรับการแข่งขัน Dota2 รายการ ESL One Los Angeles 2020 โดยจะเป็นการแข่งขันครั้งที่ 2 ของแต่ละทีม

เป็นที่หนึ่งโซนที่ทำการแข่งขันกันอยู่ในขณะนี้เช่นเดียวกันสำหรับ ESL One Los Angeles 2020 โซน NA โดยในโซนนี้มีทีมที่เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 4 ทีม

หลังจากที่ทำการแข่งขันกันมายาวนานกว่า 5 เดือนล่าสุดก็ได้แชมป์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ CHINA DOTA 2 PROFESSIONAL LEAGUE

เริ่มต้นการแข่งขันแล้วสำหรับ ESL One Los Angeles 2020 โดยปรับเปลี่ยนจากการแข่งขันแบบออฟไลน์สู่การแข่งขันแบบออนไลน์แยกตามโซน

เริ่มต้นขึ้นแล้วกับการแข่งขัน ESL One Los Angeles 2020 - Online โดยในโซน SEA บ้านเรานั้นคู่เปิดสนามเป็นการพบกันระหว่าง Team Adroid VS Geek Fam

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของ COVID-19 สำหรับ DPL 2020, DOTA2 professional league

ในที่สุดก็จะได้เริ่มเปิดฉากกันสักทีสำหรับการแข่งขัน Dota2 รายการ ESL One Los Angeles 2020

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขัน Dota2 การกุศลต่อสู้ COVID-19 ในรายการ WeSave! Charity Play

เกิดการเปลี่ยนแปลงสำหรับสมาชิกทีม Dota2 ของสังกัด Chaos Esport อีกครั้งเมื่อล่าสุดได้มีการประกาศปล่อยผู้เล่นชุดปัจจุบันออกจากทีมเรียบร้อยแล้ว

หลังจากที่ทางผู้จัดการแข่งขันรายการ ESL One Los Angeles ได้ประกาศเลื่อนการแข่งขันออกไปอย่างไม่มีกำหนดเนื่องจากปัญหาไวรัส COVID-19

ใกล้จะจบลงแล้วสำหรับการแข่งขัน Dota2 รายการ WeSave! Charity Play ซึ่งตอนนี้เงินสะสมทะลุ $180,000 เรีบยร้อยแล้ว

วันนี้ทีมงานจะนำทุกท่านมาดูกันว่าลีคนี้มีอะไรบ้าง กับการแข่งขัน Dota2 รายการ Quick DotA2 Thailand League 2020 - Season 2