PUBG Mobile Campus Championship 2021 ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเหล่าเกมเมอร์ทุกสถาบัน เข้าโค้งสุดท้ายเป็นที่เรียยร้อบ เตรียมเปิดศึกใหญ่ GRAND FINAL มีเพียง 3 ทีม จาก 16 สถาบัน ที่จะคว้าถ้วยรางวัลและเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขันใน PMCC ในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชิงทุนการศึกษากว่า 250,000 บาท

ขอชวนชาวไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์ ชัชพงศ์ พงศ์ศุภะมงคล (น้องไกด์) ตัวแทนประเทศไทยที่เข้าร่วมแข่งขันเกม AUDITION ในรายการระดับโลก Esports World Championship วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ณ เมืองไอลัต ประเทศอิสราเอล

Wild Rift Horizon Cup เริ่มต้นในวันที่ 13 พฤศจิกายนในรอบแบ่งกลุ่ม! ตรวจสอบตารางการแข่งขันได้ที่ด้านล่าง และเข้ามารับชมเพื่อเชียร์ทีมโปรดของคุณ

ของดีเตรียมพร้อมมาให้มากมาย กับกิจกรรมสำหรับกองเชียร์ ในวัน Live รอบ Final Round ของทัวร์นาเมนต์ Nitro Gaming Night กับเกมเดือดสะใจ Rainbow Six Siege ที่จะทำการแข่งขันในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

ACER Thailand X INTEL เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดแข่งกันเกม E-Sports 4 เกมสุดฮิต อย่าง Valorant, Rainbow Six Siege, DOTA 2 และ PUBG [PC] เปิดทัวร์นาเมนต์ในชื่อว่า Nitro Night Gaming แข่งขันออนไลน์รับสมัครผ่านแพลตฟอร์ม Planet9.gg

เตรียมตัวให้พร้อม กับการแข่งขันเกมไฟท์ติ้งที่แสนจะดุเดือด TEKKEN 7 กับรายกรา Afreeca TV Champions ที่ตอนนี้ก็แข่งขันกันมาต่อเนื่องทุกเดือนจนมาถึง Season 4

Wild Rift Horizon Cup จะจัดขึ้นที่สิงคโปร์เพื่อฉลองการสิ้นสุดช่วงพรีซีซั่นของเรา โดยทีม 10 อันดับสูงสุดที่ผ่านเข้ารอบจากรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคจะได้ไปสู่ Suntec Singapore Convention and Exhibition Centre เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ระดับนานาชาติครั้งแรก วันที่ 13 พฤศจิกายน

พร้อมรึยัง? กับความเดือดครั้งใหม่ของ  PUBG MOBILE Pro League Thailand Grand Final Season 4 ที่จะระเบิดความมันรอบสุดท้ายกันในวันที่ 24-26 กันยายนนี้ 

กลับมาอีกครั้งในปี 2021 กับ Red Bull M.E.O. รายการแข่งขันที่จะเปิดโอกาสให้กับผู้เล่นจากทั่วโลกเล่นเกมที่พวกเขาชื่นชอบ ได้เข้าร่วมการแข่งขัน และคว้าชัยชนะ การแข่งขันซีซั่น 4 นี้ จะเริ่มต้นขึ้นอีกครั้งตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ไปจนถึงเดือนธันวาคม

AOC Masters Tournament 2021 เป็นปรากฎการณ์ครั้งสำคัญของการนำทีม ผู้เล่น PUBG Battlegrounds จากทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาพบกันทั้งจากอินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน และไทย

"SGL All Female Amateur Rift" ทัวร์นาเมนต์ระดับ South East Asia ที่มีเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท รวมทีมแล้วมาคว้าเงินรางวัลจาก Space Gamer กันได้แล้ว

อัดกันมันส์แบบต่อเนื่องทุกๆ เดือน กับศึกชิงแชมป์เจ้าสังเวียน TEKKEN 7 Afreeca TV Champions ที่จัดกันต่อเนื่องเป็น Season 3 ด้วยการสนับสนุนจาก Afreeca TV แพลตฟอร์มถ่ายทอดสดชั้นนำ ที่มีครบทุกความบันเทิง

เตรียมตัวให้พร้อมกับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตเพื่อคัดเลือกนักกีฬาทีมชาติไทยไปแข่งขันรายการ EILAT 2021 13th World Championship พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาท