เพียงแค่วันแรกก็มันส์สุดขีด พร้อมกับมีทีมที่ต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านไปแล้ว ถึง 3ทีม!!


คู่หู่สุดโหดที่โลกต้องจดจำ morphling และ io ที่เล่นโดย EE กับ DJ สามารถทำลายปราการ Backdoor ลงอย่างง่ายดายด้วยพลังโจมตีและความไวเหนือแสงของทั้งคู่


เตรียมเสบียงของท่านให้พร้อมสำหรับค่ำคืนนี้!! กับรอบ Group Stage รายการ ESL One Birmingham 2018


มาแล้ว!! ประกาศจาก ESL One ทีมผู้กล้าที่จะมาแทนตำแหน่งของ Navi ในกรุ๊ป A ที่ขาดหายไป Team Spirit มังกรแดน Russia นั่นเอง


บ้าคลั่งกันไปทุกทีแล้วสำหรับเงินรางวัลของการแข่งขัน Esport เพิ่มมากขึ้นอย่างมหาสารกับเงินรางวัลรวมตลอดปีกว่า $100,000,000


PSG.LGD หลังจากได้สปอนเซอร์จากสโมสรใหญ่ ก็สามารถคว้าแชมป์ Major ได้ถึง2รายการติด พร้อมทั้งยังเป็นทีมจากจีนทีมแรกที่ได้รับ Invite จาก The International 2018


รับชมการแข่งขันย้อนหลังและประกาศผลรางวัลได้ที่นี่


รับชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศย้อนหลังและประกาศผลได้ที่นี่


ยลโฉมแชมป์และรับชมการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศย้อนหลังได้ที่นี่


เริ่มต้นแล้วสำหรับความมันส์ของการแข่งขันอีสปอร์ตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแถวแจ้งวัฒนะ กับการแข่งขันรายการ ESPORT GAME FESTIVAL 2018  @ CentralPlaza Chaengwattana


ถ้าพูดถึงสโมสร เซเวียร์ อีสปอร์ต หรือ Xavier Esports คงจะคุ้นเคยอยู่แล้วกับผลงานล่าสุดที่ได้นำทัพนักกีฬาของสโมสรฯ ไปแข่งขันไกล ถึงประเทศไต้หวัน


สำหรับสุดสัปดาห์ใครที่อยากชมการแข่งขัน Esport อันยิ่งใหญ่ก็ถือโอกาสดีมาถึงเราแล้วในนวันที่ 19 – 20 นี้ ใจกลางห้าง CentralPlaza Chaengwattana


ESL One Birmingham 2018 ทัวร์นาเม้นแจกโชค ที่เหล่า Pro Player ต่างหมายปอง Mercedes Benz รถจากผู้สนับสนุนหลักของรายการที่แจกให้แก่ ผู้เล่น MVP นั่นเอง


ใกล้จะถึงบทสรุปของการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขัน FIFA 18 Championship Tournament ที่จะชิงเงินรางวัลรวมกว่า 50,000 บาท


Vici Gaming และ VGJ.Storm ยึดสายบนในรอบ Main Event การันตีอันดับ 3 ของรายการ MDL Chagsha Major เป็นที่เรียบร้อยพร้อมรับแต้ม Dota Pro Circuit


ปิดรับสมัครลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันสังเวียนหมัดเหล็ก TEKKEN Pre Season Tournament 2018


GESC THAILAND DOTA 2 PRO CIRCUIT MINOR บูมกระแสวงการอีสปอร์ตไทย ด้วยยอดวิวมหาศาลกว่า 20 ล้าน


เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการดีๆ “E-Sport ออกเหงื่อ”