ประเดิมเงินรางวัลกว่า 8,000,000 บาทสำหรับ NEW STATE MOBILE Open Challenge การจัดแข่งขันสำหรับโปรเพลเยอร์หน้าใหม่ซึ่งจะเริ่มต้นจัดขึ้นในประเทศเกาหลีก่อนขยายไปสู่การแข่งขันระดับโลกในอนาคต

ในที่สุดการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตของครูภายในจังหวัดสกลนคร ในชื่อรายการ “เล่นให้เด็กมัน(ส์)ดู The Battle Show Down” รอบชิงชนะเลิศ ก็ได้แชมป์เป็นที่เรียบร้อยหลังจากที่แข่งขันกันมาอย่างต่อเนื่อง

ประเดิมทัวร์นาเม้นท์แรกของปี 2022 กับการแข่งขันกีฬาอีสปอร์ตเกมต่อสู้สุดเดือด TEKKEN 7 ในรายการ Afreeca TV Champions ที่แข่งขันกันมาต่อเนื่องถึง Season 6 แล้ว

กลับมาแล้วทัวร์นาเม้นท์สุดมันส์ของเเหล่านักสู้ TEKKEN 7 กับรายการ Afreeca TV Champions ที่รอบนี้มาถึง Season 5 แล้ว ซึ่งรายการนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Afreeca TV แพลตฟอร์มถ่ายทอดสดชั้นนำ

PUBG Mobile Campus Championship 2021 ศึกแห่งศักดิ์ศรีของเหล่าเกมเมอร์ทุกสถาบัน เข้าโค้งสุดท้ายเป็นที่เรียยร้อบ เตรียมเปิดศึกใหญ่ GRAND FINAL มีเพียง 3 ทีม จาก 16 สถาบัน ที่จะคว้าถ้วยรางวัลและเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขันใน PMCC ในระดับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชิงทุนการศึกษากว่า 250,000 บาท

ขอชวนชาวไทยร่วมส่งแรงใจเชียร์ ชัชพงศ์ พงศ์ศุภะมงคล (น้องไกด์) ตัวแทนประเทศไทยที่เข้าร่วมแข่งขันเกม AUDITION ในรายการระดับโลก Esports World Championship วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 ณ เมืองไอลัต ประเทศอิสราเอล

Wild Rift Horizon Cup เริ่มต้นในวันที่ 13 พฤศจิกายนในรอบแบ่งกลุ่ม! ตรวจสอบตารางการแข่งขันได้ที่ด้านล่าง และเข้ามารับชมเพื่อเชียร์ทีมโปรดของคุณ

ของดีเตรียมพร้อมมาให้มากมาย กับกิจกรรมสำหรับกองเชียร์ ในวัน Live รอบ Final Round ของทัวร์นาเมนต์ Nitro Gaming Night กับเกมเดือดสะใจ Rainbow Six Siege ที่จะทำการแข่งขันในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้

ACER Thailand X INTEL เป็นผู้สนับสนุนหลักในการจัดแข่งกันเกม E-Sports 4 เกมสุดฮิต อย่าง Valorant, Rainbow Six Siege, DOTA 2 และ PUBG [PC] เปิดทัวร์นาเมนต์ในชื่อว่า Nitro Night Gaming แข่งขันออนไลน์รับสมัครผ่านแพลตฟอร์ม Planet9.gg

เตรียมตัวให้พร้อม กับการแข่งขันเกมไฟท์ติ้งที่แสนจะดุเดือด TEKKEN 7 กับรายกรา Afreeca TV Champions ที่ตอนนี้ก็แข่งขันกันมาต่อเนื่องทุกเดือนจนมาถึง Season 4

Wild Rift Horizon Cup จะจัดขึ้นที่สิงคโปร์เพื่อฉลองการสิ้นสุดช่วงพรีซีซั่นของเรา โดยทีม 10 อันดับสูงสุดที่ผ่านเข้ารอบจากรอบคัดเลือกระดับภูมิภาคจะได้ไปสู่ Suntec Singapore Convention and Exhibition Centre เพื่อชิงตำแหน่งแชมป์ระดับนานาชาติครั้งแรก วันที่ 13 พฤศจิกายน

พร้อมรึยัง? กับความเดือดครั้งใหม่ของ  PUBG MOBILE Pro League Thailand Grand Final Season 4 ที่จะระเบิดความมันรอบสุดท้ายกันในวันที่ 24-26 กันยายนนี้