หลังจากที่ทางทีม Fighting PandaS มีการประกาศว่า 2 ผู้เล่นอย่าง EternaLEnVy และ Sneyking ออกจากทีมไป

มันอีกหนึ่งรอบชิงที่บอกว่าโคตรของโคตรมันส์สำหรับการแข่งขันรายการ WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon ระหว่าง NIGMA เทพสายล่างเจอกับ Team Secret

มีการปรับทัพใหม่แบบยกเครื่องอีกแล้วสำหรับ Winstrike Dota2 ที่ล่าสุดหลังจากรายการ ESL One Los Angles CIS qualifiers

กลายเป็นทีมที่ต้องกลับบ้านก่อนใครซะแล้วสำหรับ B8 ของ Dendi หลังจากที่ในรอบ Playoff สาย Lower ล่าสุดพลาดท่าพ่ายให้กับ

การันตีแน่นอนแล้วว่า OG จะเป็น 1 ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันในรายการ ESL One Birmingham 2020 การแข่งขัน Dota2 ชิงเงินรางวัลกว่า $300,000 โดยนอกจาก OG

โคจรมาเจอกันจนได้สำหรับอดีตเพื่อนร่วมทีมยุค NaVi อย่าง Dendi และ Kuroky ในการแข่งขันรายการ WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon

พาไปชมสังเวียนแข่งขัน esports ใหม่ Hot6 Afreeca Colosseum ในเกาหลีใต้ ที่มีสิ่งอำนวนความสะดวกแบบครบครัน

ในที่สุดก็ได้ทีมสุดท้ายที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาแข่งขันในรายการ StarLadder ImbaTV Season 3 Minor เรียบร้อยแล้วโดยเป็น Team Aster ที่สามารถเอาชนะ Newbee คว้าสิทธิ์ตัวแทนโซน CN ได้สำเร็จ

โอกาสเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบสุดท้ายของโซน SEA ในรายการ ESL One Birmingham 2020 มาถึงแล้วก่อนใครสำหรับการแข่งขัน ESL SEA Championship

ใกล้จะเปิดฉากแล้วสำหรับการแข่งขัน Dota2 รายการ WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon การแข่งขันที่รวม 8 ทีมดังชิงเงินรางวัลรวม $300,000

จบลงไปแล้วสำหรับการแข่งขันในรอบคัดเลือกโซนสุดท้ายคือ CN ของรายการ ESL One Los Angeles 2020 ซึ่ง 3 ทีมที่ได้ตั๋วไปในครั้งนี้ได้แก่ IG , RNG และ EHOME

เราจะได้ชม Dendi และผองเพื่อนกันอีกแล้วสำหรับทีม B8 ในการแข่งขันรายการ WePlay! Dota 2 Tug of War: Mad Moon

เป็นอีกหนึ่งเกมสุดมันในรอบชิงชนะเลิศสำหรับการแข่งขัน StarLadder ImbaTV Dota 2 Minor Season 3 Europe Qualifier โดยเป็นทาง Alliance สามารถเอาชนะ