4 ทีมสุดท้ายสู่การเเข่งขันชิงตัวเเทนประเทศไทย PUBG SEA Championship 2018

2,428 views
Share

…..ก็จบไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับการเเข่งขัน PUBG SEA Championship ( Last Chance Qualifier)
ที่จัดขึ้นที่ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ การเเข่งขันนั้นดุเดือดอย่างมากในระยะเวลาทั้งสองวัน เเต่ละทีมนั้นได้โชว์ฟอร์ม
ออกมาได้อย่างสูสี มีสลับกันเเชมป์ในเเต่ละรอบไปมา ผลคะเเนนนี้เรียกได้ว่าไม่สามารถคาดเดาได้อย่างที่สุด
การเเข่งขันใน Round เเรกนั้นก็ดุเดือดเอาเรื่องเเล้ว ซึ่งชัยชนะนั้นก็ตกเป็นของทางทีม ttnb ที่สามารถประคองทีมมาจนถึงวงสุดท้าย ด้วยสกอร์คิวถึง 8 kill เลยนั้นเอง
ใน Round ที่สองนั้น ttnb อาจจะไม่ได้โชว์ของมากนัก กลับกลายเป็นทางทีม Re4l By Pokesport ทีี่สามารถคว้าชัยไป เรียกได้ว่าในวงสุดท้ายนั้นเป็นการวัดกันช็อตต่อช็อต เอาสะรุ่นทั้งคนเเข่งเเละเพื่อนๆในงานที่มารับชม
ผลคะเเนนนั้นทาง Re4l By Pokesport คะเเนนค่อนข้างนำทีมอื่นๆในตารางการเเข่งขันทำให้พวกเขานั้นอุ่นใจได้ระดับนึงเเต่ว่า เขาต้องประคองอันดับให้ดีๆไว้เพื่อป้องกันทีมที่พร้อมจะดาหน้าขึ้นมาเเซงเป็นที่ 1
Round ที่ 3 ก็เดือดไม่หยุดสำหรับการเเข่งขันนี้ด้วยการเป็นโหมด TPP ทำให้บางทีมนั้นโดดเด่นขึ้น ต่างจากโหมด FPP ก็เป็นทาง Logitech G Host ที่ได้รับชัยไปในรอบนี้  จนไปถึงในรอบสุดท้ายนั้นมีหลายๆทีมที่เป็นอันดับท้ายตารางนั้นพึ่งเครื่องจะติดกันเเต่ว่า เหมือนจะไม่ทันการก็ถือว่าเป็นให้เขาโชว์ของไปถึงจะไม่ได้เข้ารอบ เเต่ได้ใจคนดู
ซึ่งสุดท้ายคนที่ปิดตำเเหน่ง Chicken dinner นั้นก็เป็นทางทีม TBF

สุดท้ายขอแสดงความยินดีกับ 4 ทีมสุดท้ายที่ได้ผ่านเข้ารอบ ไปชิงแชมป์ประเทศไทยในวันที่ 22 มิถุนายน นี้
โดยจะมีทีมที่ผ่านเข้ารอบได้แก่

ttnb

MTX.PUBG
Re4l By Pokesport
Logitech G Host
ในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความในภาพอาจจะมี 6 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความสุดท้ายก็อยากให้เพื่อนๆทุกคนไปร่วมงานเเละเป็นสักขีพยานการคัดตัวเเทนประเทศไทยในครั้งนี้
ในวันที่ 22 -24 มิถุนายนนี้ อย่าลืมมาเชีบร์กันได้ที่ เดอะมอลล์บางกะปิ ของราวัลมากกมายกว่า 2 ล้านบาทที่จะนำมาแจกภายในงาน PUBG SEA Championship 2018 เเล้วมาลุ้นกันว่าใครจะเป็นตัวเเทนประเทศไทย

 

Comments

Share