การเเข่งขันสุดยิ่งใหญ่ ASUS PUBG SEA Championship วันเเรกก็เดือดเเล้ว

2,221 views
Share

…..16 มิถุนายน 2561 เริ่มการเเข่งขันวันเเรกของ ASUS PUBG SEA Championship การเเข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของไทย เพื่อเฟ้นหาตัวเเทนไปสู้ศึกต่อในการเเข่งขัน ระดับภูมิภาค Southeast Asia

โดยการเเข่งขันในครั้งนี้นั้นจัดขึ้นที่ Pantip Pratunam : พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ภายในงานเต็มไปเซ็ตคอมพิวเตอร์ที่เเรงทะลุโลกที่จัดหนักโดย ASUS ทำให้ผู้เข้าเเข่งขันไม่ห่วงเรีื่องความเเลค คอมช้าเเต่ใดๆ โดยการเเข่งขั้นนั้นจะมีวันที่ 16-17 มิถุนายน

การเเข่งขันขั้นได้รับการตอบรับจากผู้เล่นมากมายหลายทีม บรรยากาศในงานนั้นคนเยอะมากๆทั้งผู้เล่นเเละเพื่อนๆที่ตามมาเชียร์ โดยการเเข่งขันนั้นจะเเข่งพร้อมกันทั้งหมด 20 ทีม โดยวัดคะเเนนในเเต่ละรอบเพื่อนำไปจัดอันดับ การเเข่งขันนั้นถือว่ายิ่งใหญ่สมกับเป็นทัวร์ระดับประเทศ ไม่ว่าจะสเป็คคอมที่เเรงทะลุฟ้า เเละยังเป็นงานที่คอมจำนวนมาก ทำให้เราได้กลิ่นอายความเป็นมืออาชีพไม่น้อยน่าการเเข่งขันต่างประเทศเเม้เเต่น้อย

ความสนุกของการเเข่งขันเกม PUBG นั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นที่ไม่มีชื่อเสียงหรือมีชื่อเสียง คุณก็จะได้รับเสียงเฮจากเพื่อนๆที่มาเข้าร่วมงาน ช็อตไหนเเตก ช็อตไหนสวย เฮกันทั่วเเน่นอน เเละเพื่อนๆที่เข้าเเข่งขันเเม้จะตายเร็ว
ก็สามารถนั่งดูจอทีมใกล้ๆเพื่อเป็นการเเก้ขัดที่ระหว่างตายทั้งทีมเเล้วไม่มีไรทำ ไหนๆก็เเล้วก็เชียร์เเทนเลยละกัน
ความมันส์ในงานจะไม่ทวีคูณเเน่นอนหากขาดนักพากย์มืออาชีพไป ในงานนี้นั้นคุณจะได้พบเจอกับ พี่เเหบ DejavuShotHD เเละ Makgi นั้นเอง การัณตีความมันส์ตลอดทั้งงาน
สุดท้ายนี้ จากทีมจำนวนหลายรอบทีมจะเหลือทีมที่เเข็งเเกร่งจำนวนทั้ง 40 ทีมสุดท้าย เเบ่งออกเป็นสองกลุ่มนั้นก็คือ กลุ่มA,B นั้นเอง โดยทั้งหมดนั้นต้องมาชิงชัยกันต่อ ใน วันอาทิตย์ 17 มิถุนายน 2561 โดยมีรายชื่อดังนี้

Group A

1 Sleep On The Floor
2 Mcyber.PUBG
3 ttnb
4 1st eSports.PUBG
5 ซาลาเปา
6 Peeradech
7 Pintogaming
8 Hope.Pubg By Plussoccer
9 SNAIL.PUBG
10 OBEsport
11 Evil Genesis
12 Daivo.Obi-Wan
13 RABBIT.NoEasy
14 ครัวบ้านศิลป์
15 LongKong.PUBG
16 TAFF.ESport
17 Slow Life
18 วิงซ์แซ่บ.PUBG
19 ท่าเรือเมืองน่าอยู่
20 Mookata By.Pink-Dolphin

Group B

1 Logitech G Host
2 TalenT
3 MTX.PUBG
4 AwesomeGuys
5 Wannabe.esport
6 Again&Again (2A.PUBG)
7 Rahum.PUBG
8 Re4l By Pokesport
9 The Battle Friend
10 RitualAbuse
11 1M.SURREAL
12 ButterflyGG
13 Destroyer.pubg
14 Volume10
15 ปาร์ตี้ถั่ว
16 DropDown
17 Ryder TEAM E-sport PUBG
18 ESP GAMING
19 AVENGERS
20 PIG-MA

ต้องมาลุ้นกันต่ออีกวันสำหรับการเเข่งขัน ASUS PUBG SEA Championship ว่าใครจะได้เป็นตัวเเทนไป
ลุยต่อในรายการระดับ Southeast Asia  ต่อไป ถือว่าเป็นอีกการเเข่งขันดีๆสำหรับเพื่อนๆอีสปอร์ตใครที่ว่างๆอยากชมเกมการเเข่งขันมันๆไม่ควรพลาดที่จะไปรับชม สามารถไปร่วมงานได้ตั้งเเต่ 10.00 น. เป็นต้นไป
ณ พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ นั้นเอง ความมันส์ระดับ X10 กำลังรอพวกคุณมาสัมผัส

Comments

Share