ร้อนระอุ!! PUBG SEA Championship หา 4 ทีมสุดท้ายเข้าชิงตัวแทนประเทศไทย 16-17 มิถุนายน 2561 นี้

2,546 views
Share

มาระเบิดความมันส์! 16 – 17 มิถุนายน 2561นี้ ที่พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ ขอเชิญเข้าร่วมงาน PUBG SEA Championship(Last Chance Qualifier)

โอกาสสุดท้าย! มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะเป็น 4 ทีมสุดท้าย ที่จะเข้ารอบชิงเป็นทีมตัวแทนประเทศไทย (Thailand Final Qualified) ได้โควต้าไปแข่งต่องานใหญ่ที่สุดในโลก PUBG global invitational 2018 ที่กรุงเบอร์ลิน!

PUBG SEA Championship (Thailand Final Qualified)

ชมภาพบรรยากาศรอบ Bangkok Final Qualifier ที่ร้าน Mineski infinityแล้วมาระเบิดความมันส์! กันต่อ….16 – 17 มิถุนายน 2561 นี้ ที่พันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ PUBG SEA Championship (Last Chance Qualifier) โอกาสสุดท้าย! มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะเป็น 4 ทีมสุดท้าย ที่จะเข้ารอบชิงเป็นทีมตัวแทนประเทศไทย (Thailand Final Qualified) ได้โควต้าไปแข่งต่องานใหญ่ที่สุดในโลก PUBG global invitational 2018 ที่กรุงเบอร์ลิน! ภายในงานเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเวลา 10:00 และเริ่มการแข่งขัน 11:00น แล้วไปเดือดพร้อมกันในงาน! ติดตามรายละเอียดงาน และการแจกของรางวัลได้ที่: https://www.facebook.com/ASUSROG.TH/(แฟนเพจ ASUS Republic of Gamers): https://www.facebook.com/PUBGSHOWOFF (แฟนเพจ SHOW OFF)และ https://www.facebook.com/mineskithailand/ (แฟนเพจ Mineski Thailand)#PUBGSoutheastAsiaChampionship2018

โพสต์โดย Mineski Infinity Thailand เมื่อ 12 มิถุนายน 2018

งานแข่ง  PUBG SEA Championship(Last Chance Qualifier) ที่จัดขึ้นที่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เป็นการแข่งขันออฟไลน์รอบแก้ตัวสำหรับรายการใหญ่ที่สุดในประเทศไทย อย่าง PUBG SEA Championship ที่มีโควต้า 20 ทีมสำหรับการตัดเลือกตัวแทนประเทศไทย ไปแข่งในงานใหญ่ที่สุดในโลก PUBG global invitational 2018

Thailand Final Qualified 4 ทีมสุดท้ายจะเป็นใคร!

การแข่งขันที่กำลังร้อนระอุ! จากการแข่งขันคัดเลือกมาอย่างยาวนาน จากทุกภาคในประเทศไทย เต็มไปด้วยเหล่าทีม PUBG ชั้นนำ ที่รายล้อมสมัครเข้ามาเพื่อพิสูจน์ความเป็นหนึ่ง ขณะนี้ได้ตัวแทนแล้ว 16 ทีมจาก 20 ทีม! สำหรับรอบ Thailand Final Qualified

เป้าหมายเพื่อไปแข่งระดับเวทีโลก! PUBG global invitational 2018 #GSI2018

ระดับโลกกำลังจะปะทุ! งานแข่งขันชิงแชมป์โลกอย่างเป็นทางการ ที่จัดขึ้นโดย Bluehole ( PUBG Cooperation ผู้พัฒนาเกม PUBG) ภายใต้ชื่อรายการ PUBG Global Invitational 2018

2 โควต้าที่จัดแข่งในประเทศไทย ไปชิงชัยในเวทีโลก!

ตั๋วสำหรับ 2 ทีมเพื่อไปชิงแชมป์โลก PUBG global invitational 2018 ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน สุดยิ่งใหญ่อลังการ ชิงเงินรางวัลมากถึง 2 ล้านดอลล่าร์! (64 ล้านบาทไทย) จัดแข่งที่สนาม mercedes benz arena berlin สนามเดียวกับที่เคยจัดแข่ง LOL 2015

ตั๋ว 2 ใบ ที่จะถูกคัดเลือกในประเทศไทย ประกอบไปด้วย
ตั๋ว 1 ใบ สำหรับตัวแทนประเทศไทยและอีก 1 ใบที่เหลือ สำหรับตัวแทนเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เริ่มเปิดให้ลงทะเบียนเวลา 10:00 และเริ่มการแข่งขัน 11:00น
16-17 พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ แล้วไปเดือดพร้อมกันในงาน!

ติดตามรายละเอียดงาน และการแจกของรางวัลได้ที่
: https://www.facebook.com/PUBGSHOWOFF  (แฟนเพจ SHOW OFF)
และ https://www.facebook.com/mineskithailand/ (แฟนเพจ Mineski Thailand)

Comments

Share