ฝีมือดีจนเข้าตา!! ทีมจีนยืมตัว TDKeane, Attacle ลุยศึก FO4

2,568 views
Share

เดินสายแข่งระดับนานาชาติเป็นว่าเล่นกันเลยทีเดียวสำหรับสังกัดของ Alpha Red ที่รอบนี้เป็นรายการแข่ง FIFA Online 4 ที่บ้านเราเองคงได้มันส์กันไปแบบสดๆ ร้อนๆ ช่วง OBT เมื่อวันที่ 12 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยรายการนี้จัดการแข่งขันขึ้นที่ประเทศจีน โดยนักกีฬาอีสปอร์ตสังกัด Alpha Red ที่เดินทางไปแข่งในรายการนี้คือ TDKeane และ Attacle 

วันนี้ส่ง TDKeane กับ Attacle ไปประเทศจีนครับ โดยเป็นการยืมตัวไปแข่งให้สโมสรที่นั่นครับ หวังว่าจะได้ประสบการณ์ในการแข่งขันกลับมาพัฒนาต่อไปครับ #ALPHARed #TDKeane #Attacle

โพสต์โดย ALPHA Red FIFA เมื่อ 12 มิถุนายน 2018

โดยทั้ง TDKeane และ Attacle จะไปแข่งในฐานะของการยืมตัว ซึ่งสโมสรจากประเทศจีนเล็งเห็นฝีมือของทั้งคู่ จึงมีการเจรจาผ่านทีม Alpha Red FIFA เพื่อดึงทั้ง 2 คน ไปเข้าร่วมการแข่งขันในนามของสโมสรที่ประเทศจีนในสัญญาของการยืมตัว โดย TDKeane จะไปอยู่สโมสร Shark ส่วน Attacle จะไปอยู่ EMU ซึ่งเป็นสโมสรเก่าของ TDKeane

โดยรายการนี้จะเป็นการแข่งขันที่อ้างอิง World Cup 2018 เป็นหลัก โดยทุกทีมที่เข้าร่วม จะต้องจับสลากเพื่อเลือกทีมชาติที่ใช้แข่งขัน ซึ่งจะมีครบทั้ง 32 ประเทศที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย โดย TDKeane จับได้ทีม Denmark ส่วน Attacle จับได้ Sweden

ซึ่งการแข่งขันจะอ้างอิงตามจริงจากโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลโลก นั่นคือ กลุ่มการแข่งขันจะเหมือนจริง และต้องลงแข่งขันวันเดียวกับที่ทีมชาติในฟุตบอลโลกเตะ ซึ่งจะเริ่มเปิดฉากกันในวันที่ 14 พ.ค. นี้ ส่วนโปรแกรมเตะของ Denmark คือวันที่ 16, 21 และ 26 พ.ค. ส่วน Sweden คือวันที่ 18, 24 และ 27 พ.ค. ยังลองตามเชียร์กันได้ครับ

ข้อมูล ALPHA Red FIFA

Comments

Share