มีแค้นต้องชำระ!! Liquid ปะทะ PSG.LGD จะล้างแค้นหรือย้ำแค้น เย็นนี้ห้ามพลาด!!

1,617 views
Share

กลับมาอีกครั้งกับการแข่งขันรอบ Main Event ในรายการ China Dota2 Supermajor หลังจากที่ให้นักกีฬาได้พักไปหนึ่งวันเต็ม ๆ ก็ได้แต่หวังว่าการพักในครั้งนี้จะลดความกาวของพวกเขาลงได้บ้าง ซึ่งในวันนี้ก็จะเป็นการแข่งขันก่อนจะถึงรอบ Grand final แล้ว จะดุเดือดแค่ไหนเราไปดู คู่ของสายบนกันเลยดีกว่าครับ ซึ่งคู่นี้ถ้าหากใครได้ชัยไปก็จะได้เข้าไปรอรอบชิงชนะเลิศพร้อมการันตีอันดับสองของรายการนั่นเอง

Liquid ปะทะ PSG.LGD ถ้าให้พูดถึงเรื่องฟอร์ม ของทั้งคู่ในทัวร์นาเม้นนี้ เรียกได้ว่าแถบจะสูสีพอกันเลย เพราะทั้งสองทีมยังไม่เคยแพ้ให้กับทีมใดเลยในรายการ อีกทั้งยังมีสถิติที่เหมือน ๆ กันในรายการก็คือ ทั้งคู่เสียเกมให้คู่แข่งไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ซึ่งทาง Liquid เสียให้ Team Spirit ตอนรอบ Group Stage และทาง PSG.LGD เสียให้กับ Mineski ตอนรอบ Main Event

เท่านั้นไม่พอทั้งคู่ยังมีแค้นที่ต้องสะสางต่อกัน เอ๊ะ!!หรือจะเป็นความแค้นของทาง Liquid ฝ่ายเดียวก็เป็นได้ เพราะล่าสุด ในรอบชิงรายการ Epicenter XL ทีม Liquid พลาดแพ้ย่อยยับแพ้ไปถึง 3:1 เกม และครั้งนี้เค้าจึงต้องเป็นฝ่ายมาแก้แค้นคืน ซึ่งจะเป็นการแก้แค้นของทีม Liquid หรือ จะเป็นการย้ำแค้นจากทาง PSG.LGD นั้น คงต้องมาลุ้นกันในวันนี้แล้วล่ะครับ

สถิติ 3 ครั้งล่าสุดที่เจอกันในรายการ Epicenter XL

  • Liquid แพ้ PSG.LGD 1 : 3 (รอบชิงชนะเลิศ Epicenter XL)
  • Liquid แพ้ PSG.LGD 0 : 2 (Main Event รายการ Epicenter XL)
  • Liquid ชนะ PSG.LGD 2 : 1 (Group Stage รายการ Epicenter XL)

และล่าสุดที่จะเจอกันอีกครั้งรายการ China Dota 2 Supermajor

  • Liquid vs PSG.LGD BO3 เวลา 18.00น.

เพื่อน ๆ ล่ะคิดว่าทีมใดจะเก็บชัยในครั้งนี้ไป ระหว่าง Liquid หรือ PSG.LGD ลองลงความคิดเห็นกันเข้ามาได้นะครับ และในส่วนของตารางการแข่งขันของคู่อื่น ๆ นั้น สามารถติดตามที่นี่ >>คลิ๊ก<< (Liquid กับ PSG.LGD เป็นคู่สุดท้ายของการแข่งขันวันนี้นะครับ)

 

Credit : Perfect World_DOTA2EPICENTER

Comments

Share