ฟอร์มเข้ม!! Liquid, PSG.LGD มีนัดเจอกันที่สายบน หลังตบหมีและความลับหล่นไปสายล่าง ในรายการ China Supermajor

1,297 views
Share

ผลการแข่งขันสุดเซอร์ไพร์ ที่ทำเอาคนดูตกใจวันแห่งสกอร์ 2-0 ที่เหล่าแฟน ๆ ไม่คาดคิด ไม่ว่าจะเป็นคู่เดือดอย่าง Liquid กับ SC หรือแม้แต่ PSG.LGD กับ VP ซึ่งมันจบลงอย่างรวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อ

รายการ China Dota2 Supermajor รอบ Main Event วันที่ 6 จบลงด้วยการแข่งขันที่รวดเร็ว โดยที่คนดูต้องตกใจ หากดูรายชื่อการแข่งขันในแต่ละคู่แล้ว แฟน ๆ ต้องไม่เชื่อสายตาตัวเองอย่างแน่นอน โดยเฉพาะการแข่งขันของสายบน เพราะระดับของทีมนั้นเรียกได้ว่าตัวท็อปๆ ในช่วงนี้เลย แต่ถึงอย่างไรการแข่งขันกลับจบลงด้วยสกอร์ 2-0 ทั้งหมด

โดยเฉพาะคู่ของ Liquid และ Secret ซึ่งใช้เวลาในการแข่งขันรวมกันสองเกม ยังไม่ถึง 1 ชั่วโมงเลยด้วยซ้ำ เรียกได้ว่า ปิดเกมไม่รอให้แฟน ๆ ได้ชื่นชมความมันส์กันเลย แต่ก็ช่วยไม่ได้เพราะในรายการนี้ จากฟอร์ม Liquid นั้นเรียกได้ว่าหยุดพวกเค้ายากจริงๆ คงต้องรอให้ไปเจอกับ PSG.LGD ซะแล้ว

ส่วนในคู่ของ PSG.LGD และ Virtus.pro ซึ่งในคู่นี้ถึงแม้จะแข่งขันกันเพียง 2 เกม แต่ก็เป็น 2 เกม ที่คับแน่นไปด้วยคุณภาพ โดยถ้าหากเปรียบทุกคู่ในวันนี้ ก็คงจะเป็นคู่นี้แหละ ที่เรียกว่า The Best ในการแข่งขันเลย เพราะทุกช่วงจังหวะในเกมของทั้งคู่ มีแต่การเปิดแลกใส่กันอย่างเมามัน แต่อาจด้วยความประมาทของ VP ที่ไม่แบนเจ้า IO ทำให้เกมเล่นไปอย่างยากลำบาก และทำโดน comeback ในหลายๆไฟท์ จึงพ่ายไปในที่สุด

 

และหลังจากนี้ Liquid และ PSG.LGD พวกเขาทั้งสองมีนัดไฟว้กันอีกครั้งเพื่อ ชำระหนี้แค้นกัน แต่จะเป็นการล้างแค้นของ Liquid หรือเป็นการย้ำแค้นของ PSG.LGD สาวกแฟน ๆ ก็อย่าลืมตามเชียร์กันนะครับ แต่ในส่วนของวันพรุ่งนี้จะไม่มีการแข่งขัน ซึ่งเป็นการพักของรายการนั่นเอง

 

 

 

Credit : Perfect World_DOTA2

 

Comments

Share