สมราคาเต็ง Bossui คว้าแชมป์ประเภทเดี่ยววันแรก ควงอีก 3 เทพ ตัดเชือกลุยเอเชี่ยนเกมส์

3,106 views
Share

การแข่งขัน PES2018 ROAD TO 18th ASIAN GAMES 2018 วันแรกจบลงไปเรียบร้อย จากผู้สมัครหลาย 100 คน ที่คัดเหลือมาวันแข่งขันประเภทเดี่ยวเพียงแค่ 128 คนเท่านั้น ซึ่งการแข่งขันในวันที่ 26 พ.ค. นี้ จะเป็นการคัดเลือกหาตัวแทน 4 คนเข้าไปแข่งรอบชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ต่อไป

Road To 18th Asian Game 2018#PES2018 #RoadtoAsianGames2018 #สยามสปอร์ตสเตเดี้ยม

โพสต์โดย TESA เมื่อ 25 พฤษภาคม 2018

โดยการแข่งขันประเภทเดี่ยวจะใช้การแข่งขันแบบ BO1 แมทช์เดียวรู้ผล เสมอต่อเวลา ยิงจุดโทษตามลดับ ซึ่งการแข่งขันวันนี้แต่ละท่านจัดหนักจัดเต็ม ใส่กันเต็มที่ ทุ่มเทฝีมือแบบมีเท่าไหร่ใส่หมดไม่ต้องกั๊ก เซียน PES2018 หลายๆ กลุ่มจากทั่วประเทศ มารวมตัวกันอยู่ในวันนี้ ซึ่งการแข่งขันแต่ละคู่ แต่ละแมทช์ ต้องยอมรับกันเลยว่ามันส์จนนาทีสุดท้ายเลยทีเดียว

ก่อนเริ่มการแข่งขัน หลายคนคาดการกันไว้ว่ารายการแข่งประเภทเดี่ยววันนี้ ตัวเต็งที่น่าจะมาเป็นที่ 1 นั่นคือ รุจิกร แต้วัฒนาสกุล หรือที่รู้จักกันในวงการว่า Bossui ผู้ที่เคยไปแข่งชิงแชมป์โลกที่เบอร์ลิน ประเทศเยอรมันมาแล้ว และผลก็เป็นไปตามนั้น Bossui สามารถเก็บชัยชนะได้ทั้งหมด โดยลงแข่งไปทั้งหมด 7 แมทช์  ยิงไป 30 และเสียแค่ 8 ประตูเท่านั้น คคว้าแชมป์ของรายการนี้ไปครองแบบเหนือชั้นทีเดียว

ส่วนอันดับ 2 เป็นของ วิศรุต สินพงศพร หรือ ๋Jimmy ที่พ่ายให้กับ  Bossui ไปแบบเฉียดฉิว 2 – 3 คว้าที่ 2 ไปครอง กอดคอ  Bossui เข้าไปแข่งรอบชิงแชมป์ฝนบ่ายวันอาทิตย์แน่นอนแล้ว

ส่วนอันดับ 3 เป็นของ ปฏิวัติ อเดโช หรือ Adecho และอันดับที่ 4 เป็นของ ขันติพงศ์ จงรักไทยแท้ หรือ Khan616  ซึ่งทั้ง 2 คนนี้จะได้เข้ารอบไปวันอาทิตย์เช่นเดียวกัน แต่มีเงื่อนไขคือต้องไป Playoff กับแชมป์ และรองแชมป์ของวันอาทิย์ตอนเช้าก่อนที่จะเข้ารอบคัดเลือกทีมชาติรอบสุดท้าย

ผลการแข่งขันประเภทเดี่ยว คลิ๊ก

วันเสาร์ที่ 26 พ.ค. จะเป็นการแข่งขันแบบคู่ ซึ่งจะหา 2 ทีมเข้าไปชิงชนะเลิศในวันอาทิตย์ สามารถติดตามการแข่งขันได้ที่ www.facebook.com/thailandesports และ www.facebook.com/TGPLtv

Comments

Share