ตัวแทน Navi มาแล้ว!! ESL One Birmingham 2018 ได้ทีมที่จะมาแทนตำแหน่งในกรุ๊ป A แล้ว

1,241 views
Share

ทุกคนคงทราบกันดีแล้วเกี่ยวกับทีม Navi ในเรื่องของการเปลี่ยน Lineups ผู้เล่น เนื่องจากทีมมีผลงานไม่ค่อยดีนักในฤดูกาลที่ผ่านมา และยังคงแย่ลงเรื่อยๆหากไม่มีการเปลี่ยนแปลง อีกทั้งพวกเขายังตัดสินใจทิ้ง หนึ่งในรายการที่สำคัญมากๆ ก่อนจะถึงการแข่งขัน The International 2018 เพราะเป็นหลายการหลัก ระดับเมเจอร์เพื่อแย่งชิงแต้ม DPC ในโค้งสุดท้าย กับรายการที่มีชื่อว่า ESL One Birmingham 2018

หลังจากที่ทางรายการ ESL One Birmingham 2018 มีทีมขอสละสิทธิ์ไป ก็ทำให้เกิดช่องว่างในการจัดกลุ่มแบ่งสายในรอบ Group Stage ของกรุ๊ป A ทาง ESL One จึงรีบหาทีมที่จะมาเป็นตัวแทนของ Navi ในกรุ๊ปนี้ ซึ่งก็เป็นทีมที่มาจากการคัดเลือกโซนเดียวกัน นั่นก็คือ Team Spirit

แม้ว่า Empire จะได้ที่สองในการคัดเลือกโซน CIS แต่พวกเขามีปัญหาที่ทำให้ไม่สามารถเดินทางมายังประเทศ อังกฤษได้ เพราะฉะนั้นโอกาสในที่ว่างอยู่นี้เลยตกไปเป็นของ Team Spirit นั่นเอง

ESL One Birmingham 2018 จะเริ่มแข่งขันกันในวันที่ 23 พฤษภาคม หรือก็คือพรุ่งนี้แล้ว ซึ่งคู่แรกจะเริ่มแข่งขันกันตั้งแต่เวลา 17.00 นะครับ เดี๋ยงทางเราจะอัพเดทตารางการแข่งขันให้ให้แฟน ๆ ได้ทราบกันอีกที อย่าลืมติดตามรับชมกันนะครับ

และสุดท้ายนี้แฟน ๆ ของ Navi คงต้องมานั่งลุ้นกันแล้วล่ะครับว่า การตัดสินใจทิ้งรายการเมเจอร์นี้จะเป็นสิ่งที่พวกเขาคิดถูกหรือผิดกันแน่ ซึ่งเราจะไม่สามารถรู้ได้เลย จนกว่าจะถึงวันของรายการที่พวกเขาจะลงแข่งในครั้งต่อไปนั่นก็คือ China Dota2 Supermajor ซึ่งเป็น Major สุดท้ายก่อนการแข่งขัน Ti8 จะเริ่มขึ้นนั่นเอง หวังว่าแฟนๆ คงยังไม่ลืมพี่วี่กันนะครับ

 

Credit : gosugamers

 

Comments

Share