รายการแจกเบนซ์มาอีกแล้ว ESL One Birmingham 2018!! ประกาศสายการแข่งขันรอบ Group Stage

1,229 views
Share

ESL One Birmingham เป็นรายการเมเจอร์หลัก ที่ทีมใหญ่หลาย ๆ ทีมในชั้นแนวหน้าอยากจะคว้าแชมป์มาครองมากกว่า Major ไหนๆ เพราะรางวัลจากทางรายการไม่ได้มีเพียงแค่ เงิน หรือ แต้ม Dota Pro Circuit แต่ทว่ามีรางวัลที่มีมูลค่าสูงอีกหนึ่งชิ้นมอบให้แก่ Pro Player เพียงคนเดียวในทัวร์นาเม้นนี้ นั่นก็คือ Mercedes Benz รถจากผู้สนับสนุนหลักของทางรายการนั่นเอง ซึ่งจะมอบให้ผู้เล่นที่สามารถคว้า MVP ของทัวร์นาเม้นนี้ไปได้ และส่วนใหญ่ผู้ที่จะได้รางวัลนี้ไปครอง มักจะเป็นผู้เล่น 1 ใน 5 ของทีมที่ได้แชมป์นั่นเอง

ซึ่งในตอนนี้ทางรายการ ESL One Birmingham ได้ประกาศสายการแข่งขันของรอบ Group Stage ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้จะมีหนึ่งสายที่ยังไม่สมบูรณ์เพราะ การขอถอนตัวจากทีม Navi ในกรุ๊ป A ตอนนี้จึงยังมีที่เว้นว่างเอาไว้อยู่หนึ่งทีม ซึ่งทางรายการอาจจะรอเชิญมาเพิ่มในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ESL One Birmingham จะเริ่มการแข่งขันในรอบ Group Stage วันที่ 23 พฤษภาคม 2561 ซึ่งรางวัลจากรายการก็จะเหมือนกับ ESL One ใน Major อื่นๆ หรือก็คือ เงินมูลค่า 1 ล้านเหรียญ และ 1500 DPC รวมไปถึง Mercedes Benz แก่ผู้เล่น MVP อีกหนึ่งคัน

สุดท้ายนี้เหล่าแฟน ๆ และผู้ชมคิดว่าทีมไหน จะมาอยู่ในตำแหน่ง ของกรุ๊ป A ที่ยังไม่สมบูรณ์อยู่ในขณะนี้ สามารถคอมเม้นกันเข้ามาได้เลยนะครับ หากมีการอัพเดท Invite จากทางรายการ ทางเราจะรีบนำข้อมูลมาแจ้งให้แฟน ๆ ทราบทันที อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 

Credit : 

Comments

Share