FNC Caps ”การที่เราจะได้เอาคืน RNG พวกเราจะทุ่มสุดตัวให้มากที่สุดเพื่อที่ชนะพวกเขา”

1,995 views
Share

…..MSI 2018 ได้ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับรอบ Tiebreaker ระหว่างทีม Fnatic เจอกับ TeamLiquid ซึ่งผลที่ออกมานั้นก็เป็นทาง Fnatic ที่สามารถล้ม TL เข้าสู่รอบรองชนะเลิศไปได้นั้นเองการที่เขาสามารถชนะทาง TL ได้นั้นต้องมองว่าตัวของ Caps ถือว่าเป็นเเก่นหลักของทีมช่วยตัวของ Rekkels เลยก็ว่าได้ต้องชื่นชมเลยว่าทาง Fnatic ผลงานปีนี้ถือว่าดูดีเกินกว่าที่คาดหวังไว้อย่างมาก วันนี้ถือว่าเป็นโอกาสอันดีของทาง Invenglobal ที่จะได้พูดคุยกับทาง Caps เรียกได้ว่าฟอร์มตอนนี้ไม่มีใครโดดเด่นเท่าเขาคนนี้เเล้วจะเป็นยังไงไปดูกัน

Caps คุณรู้สึกอย่างไรบ้างที่จะได้ไปที่ Paris ?
Caps:มันเป็นสิ่งที่มีความหมายมาก ทัวร์นาเมนต์นี้นั้นอาจจะไม่ได้ลื่นไหลอย่างที่เราต้องการ เราเเพ้ในเกมเเละชนะในเกม มีวันที่พวกเราเเพ้ถึง 3 เกมติดอีกด้วยในรอบที่ต้องเจอกับทางทีม NA เราก็พยามหวังว่ามันไม่ใช่รอบสุดท้ายที่เราจะมาจบตัวเองลงในรอบนี้ ในเกมสุดท้ายนั้นพวกเราพยามดึงศักยภาพของพวกเราออกมาเเล้วพวกเราก็ทำมันสำเร็จในที่สุด

ทีมของคุณได้เล่นทีมคอมโบที่ผู้คนอยากจะเห็นเหมือนกับ Xayah เเละ Rakan Combo
อะไรคือสิ่งที่ขับเคลื่อนพวกคุณในวันนี้
Caps:การได้เจอกับทีมที่เก่งมากอย่าง RNG ทำให้เราต้องรู้จักที่จะเรียนรู้เราต้องเสริมสร้างความมั่นใจอย่างมาก เพราะเราเคยเเพ้ให้กับพวกเขาในการเเข่งขัน Worlds ที่ผ่านมาการที่จะได้ไปเอาคืนพวกเขาเราจึงต้องทุ่มสุดตัวอย่างมาก

คุณคิดว่าผลงานในหลายๆรอบของการเเข่งขันนี้นั้นคุณสมควรเป็น MVP ของทีมหรือไม่ ?
Caps:ผมคิดว่าผมทำได้ดีจริงๆในการเเข่งขันนี้ สำหรับอะไรที่ผิดพลาดผมก็จะค่อยๆเเก้ไขมันไป เเละเดียวเราจะมีเวลาซ้อมพอสมควรต้องบอกเลยว่าเดียวจะมี Pick เเปลกๆมาให้ได้ดูกันอีกเเน่อน

มีอะไรอยากกล่าวกับเเฟนๆบ้างไหม ?
Caps:ผมอยากขอบคุณเเฟนๆทุกคน เมื่อผมได้ดูเกมย้อนหลังที่เจอกับทาง RNG ต้องขอบคุณเเฟนๆหน้าใหม่ด้วย มันเป็นอะไรที่สนุกมากที่พวกคุณสนับสนุนผม
ขอบคุณข้อมูลจาก Invenglobal

Comments

Share