กรมพลศึกษาเอาด้วย!! “E-Sport ออกเหงื่อ” จัดเต็มทุดสิ่งอย่าง

2,101 views
Share

กรมพลศึกษา กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรมและสมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ สนับสนุนโดย บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด และบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมจัดพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ภายใต้โครงการ “E-Sport ออกเหง่ือ” ประจำปี 2561 ขึน้ โดยมีวตัถุประสงค์เพื่อส่งเสริมเยาวชนและประชาชนทุกกล่มุวัยตื่นตวัและให้ความสนใจในการเล่นกีฬาและการออกกำลังกายมากขึน้ รวมถึงการ สร้างความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับกีฬา E-Sport ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

สำหรับพิธีเปิดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ตลอดจน บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด และบริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมกันสร้างสรรค์ กิจกรรมพร้อมนำศิลปิน และนักกีฬาฟุตบอลระดับประเทศและนักกีฬาอีสปอร์ตมาร่วมงานอย่างคับคั้งและพลาดไม่ได้กับกิจกรรมพิเศษในงาน

– ROV All Star Show Match จากทีม Pro League
แนวหน้าของประเทศไทย

– การแข่งขันแมทช์พิเศษ FIFA Show Match ระหว่างทีม Alpha Red
VS BGFC-NEO

– RoV Cosplay Meet & Greet

– มินิคอนเสิร์ตจากสาวๆและสัมภาษณ์พิเศษจาก Idol Girl Group
“Sweat16!”

– กิจกรรมเล่มเกมสะสมแต้มเพื่อลุ้นรับ ไอเท็ม/สกินพิเศษจาก FIFA Online
และ RoV อีกด้วย

ในการนี้ ทีมไฟว์สตาร์ เอเจนซี่ ผู้บริหารโครงการ ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน และผู้ที่ให้ความสนใจในงานให้เกียรตร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬา ภายใต้ โครงการ “E-Sport ออกเหงื่อ ประจำปี 2561” และร่วมกิจกรรม ภายในงานฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายในวันพุธที่ 16 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00-19.00 น. ณ

 

อาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติอาคารกีฬานิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ(รถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาแห่งชาติ)
#ADVICE #ESPORT # GARENA #RoV #FIFA

Comments

Share