ผงาด!! ASUS Debut คว้าแชมป์ THAILAND Road to AWC

6,379 views
Share

ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ระดับประเทศ RoV THAILAND Road to AWC powered by AXE เพื่อค้นหาสุดยอดทีมไปแข่งขันต่อที่ประเทศอเมริกา โดยแชมป์ของรายการนี้ได้แก่ทีม ASUS Debut ต้นสังกัตของผู้เล่นชื่อดัง “กิตงาย” ที่นำทีม ComeBack กลับมาได้อย่างสวยงามท่ามกลางสายตาผู้ชมทั่วประเทศ

ต้องบอกว่าดุเดือดจริงๆ สำหรับการแข่งขันคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยที่มีผลการแข่งขันออกมาแปลกหูแปลกตาไปมากเมื่อทีมหน้าใหม่สามารถผ่านเข้ารอบมาได้และทำผลงานได้ดีอีกด้วยทำให้ติดอันดับมาถึง 2 ทีม โดยการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศนั้นเป็นการพบกันระหว่าง ASUS Debut  ที่มีเหตุดราม่าก่อนหน้านี้มาพบกับหน้าใหม่ Arctic Wolf ที่เล่นได้ดุดันเหลือเกินจนผลการแข่งขันมาเสมอกันที่ 2-2 ทำเอาคนดูแทบหยุดหายใจ แต่สุดท้ายเป็นทาง ASUS Debut รวมพลังกดดันและเอาชนะเกมสุดท้ายได้อย่างสวยงาม

สำหรับการแข่งขัน  Arena of Valor World Cup หรือ AWC ที่มีเงินรางวัลรวมสูงสุดถึง 17 ล้านบาท และมีทีมชั้นนำระดับโลกเข้าร่วมแข่งขันถึง 12 ทีม จาก 9 ประเทศ/ภูมิภาค ได้แก่ ประเทศไทย เวียดนาม อินโดนีเซีย เกาหลีใต้ สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน ฮ่องกง ยุโรป อเมริกาเหนือ และ อเมริกาใต้ ในการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ซึ่งจะจัดขึ้น ณ เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา ในช่วงเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้

สรุปอันดับการแข่งขัน

อันดับที่ 1 ASUS Debut

อันดับที่ 2 Arctic Wolf 

อันดับที่ 3 Enigma 

อันดับที่ 4 Alpha Red 

ติดตามข้อมูลได้ที่

Garena RoV Thailand

Comments

Share