ไทยคว้าเจ้าภาพ!! Overwatch World Cup จัดการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม

2,326 views
Share

เดินทางมาถึงการแข่งขันอันยิ่งใหญ่แห่งปีอีกครั้งหนึ่งแล้วสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่ทุกคนรอคอย OVERWATCH WORLD CUP 2018 โดยครั้งนี้จะมีประเทศเจ้าภาพจัดการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มทั้งหมด 4 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้ สหรัฐอเมริกา ไทย และ ฝรั่งเศส ซึ่งทั้งหมดนี้จะได้สิทธิ์เข้าร่วมทัวร์นาเมนท์โดยอัตโนมัติ เตรียมร่วมลุ้นให้กำลังใจและเป็นส่วนหนึ่งในการเลือกผู้เข้าแข่งขันกันได้เลย

น่าตื่นเต้นจริงๆ สำหรับการแข่งขันในปีนี้ที่ได้ประกาศกลุ่มอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขัน Overwatch World Cup รอบแบ่งกลุ่มที่จะจัดขึ้นในครั้งนี้ โดยได้แบ่งกลุ่ม 24 ประเทศออกเป็นกลุ่มละ 6 ประเทศ และแต่ละกลุ่มจะต้องแข่งขันกันแบบพบกันหมดเพื่อเฟ้นหาสองประเทศที่ทำผลงานได้ดีที่สุดจากแต่ละกลุ่มมาแข่งขันกันต่อในการแข่งขัน Overwatch World Cup รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่ BlizzCon

ในช่วงแรกนี้จะมาในรูปแบบเดิมโดยจะมีผู้เล่น 150 อันดับแรกจากแต่ละประเทศ (โดยอิงจาก SR เฉลี่ย) มาให้ตัวแทนอย่าง Coach และ Community เป็นผู้โหวตให้คะแนนคัดเลือกผู้เล่นเข้าไปแข่งขันในครั้งนี้ เหมือนอย่างเช่นปีที่แล้วนนั่นเอง โดยกำหนดการต่างๆ มีตามตารางด้านล่างนี้เอง

เตรียมสนุกไปกับการแข่งขันระดับโลกกันได้เลยเพราะปีนี้ประเทศเราได้เป็นส่วนหนึ่งในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในรอบแบ่งกลุ่ม ซึ่งเป็นอะไรที่ผู้คนทั่วโลกต่างรอคอยที่เห็นความสนใสของทีมเราอย่างที่เคยเป็นมา เตรียมตัวกันได้เลยเร็วๆนี้

ติดตามข้อมูลได้ที่

playoverwatch

Comments

Share