เปิดสนามวันนี้!! ดวลแข้งเกม FIFA18 สองทุ่มครึ่ง ททบ.5

1,661 views
Share

หลังจากที่รายการ E-Warriors DOTA 2 Grand Tournament 2018 ได้จบลงไปด้วยการคว้าแชมป์ของทีม ALPHA Blue Dota 2 ซึ่งหลังจากนี้ไป ทางรายการ E-Warriors จะทำการถ่ายทอดการแข่งขันอีสปอร์ตต่อทันที ซึ่งเกมต่อไปคือเกม FIFA 18 กับรายการที่ชื่อว่า E-Warriors FIFA18 Championship ศึกฟาดแข่งระดับสโมสร ที่มีทีมเข้าแข่งขันทั้ง PS4 และ PC ซึ่งตอนนี้คัดเลือกเหลือ 8 ทีมแล้ว

รายชื่อทีม

ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดผ่านรายการ E-Warriors ทาง ททบ. 5 ทุกวันอังคาร เวลา 20.30 น. เช่นเดิม ซึ่งวันนี้จะเป็นการเปิดตัวการแข่งขันเกม FIFA18 อย่างเป็นทางการ ซึ่งวันนี้จะพบกับศึกนัดพิเศษ ระหว่างทีมนักฟุตบอลไทย นำทีมโดยจ่าเย็น มงคล ทศไกร กับทีม เซเลบ ที่นำทีมโดย ชิน ชินวุฒ ซึ่งผลจะออกมาแบบไหน นักฟุตบอลจะเก่งแต่ในสนามหรือไม่ หรือแค่ครั้งนี้ครั้งเดียวที่เซเลบจะชนะนักฟุตบอลได้ ต้องติดตามชมครับ

ส่วนผู้บรรยายเกมการแข่งขัน ได้นักพากษ์ชื่อดังที่คอเกมและคอบอลหลายท่านรู้จักกันดี อาทิ เจ๊ดำ ศุภชัย, นิค NRsportsRadio, เจษ เจษฎา และ ชิตตี้ ชิตพล ซึ่งทั้งหมดจะมาสร้างสีสัน ความมัน และความฮากันตลอดรายการ

สามารถรับชมการแข่งขันเฟ้นหาสุดยอดผู้เล่นเกม FIFA 18 ครั้งแรกในประเทศไทยกับการดวนจอยออกทีวี รายการ E-Warriors FIFA18 Championship ทุกวันอังคารเวลา 20.30 น. ทาง ททบ.5

ติดตามการแข่งขันได้ที่ https://www.facebook.com/EWarriors/

Comments

Share