Phoenix Mix ทุบ DD0G by Victory Esport สามเกมรวดแบบเข้ม ๆ คว้าแชมป์ไปครอง ใน HoNTour World Finals 2018

1,155 views
Share

จบลงเเล้วกับการแข่งขันอันดุเดือด HoNTour World Finals 2018 หลังจากที่อดทนฝ่าฟันกันมาจนถึงรอบนี้ โดยรายการนี้มีเงินรางวัลกว่าร่วมกว่า 2 ล้านบาทต้องบอกแต่ละทีมสู้กันได้อย่างสูสี เพียบแค่โอกาศผิดพลาดเล็กน้อยก็ทำให้พบกับความพ่ายแพ้ โดยทีมที่แข่งแกร่งที่สุดคือ ทีม SeTH Gaming Black Phoenix Mix ที่ร่วมเอายอดฝีมือมาร่วมไว้ด้วยกันทำให้ทีมของพวกเค้าคว้าแชมป์ในรายการนี้ไปได้

HoNTour World Finals 2018 Day2

HoNTour World Finals 2018 day 2 ณ ไบเทค บางนา Part3

โพสต์โดย Garena HoN Thailand เมื่อ 1 เมษายน 2018

รอบชิงชนะเลิศสุดเดือดระหว่าง Phoenix Mix กับ DD0G by Victory Esport เกมแรกต้องบอกว่าเป็นคู่หยุดโลกทั้ง 2 ทีมบุกเข้าใส่กันอย่างดุเดือดแบบชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครแต่เป็นทางฝั่งของ Phoenix Mix ที่สร้างสรรค์ทีมไฟท์ได้ดีกว่าและแครี่อย่าง Wildsoul ก็โหดซะเหลือเกินจึงทำให้ทางด้าน Phoenix Mix ได้เกมแรกไปในที่สุด

มาถึงเกมที่สองต้องบอกว่าเกมแรกว่าเดือดเเล้วเกมที่สองเดือดยิ่งกว่าอีกและดูเหมือนทาง DD0G จะเดินเกมได้ดีและไล่กด Phoenix Mix  ที่เลนส์กลางตอนต้น แต่ดูเหมื่อนว่าช่วงกลางเกมเป็นทางฝั่งของนกอมตะที่กลับมาชิงความได้เปรียบ พอถึงช่วงท้ายเกมก็เป็นทาง  Phoenix Mix ที่ปั้นแครี่อย่าง The Madman ออกอาละวาดไล่เกาหลังฝั่งตรงข้ามจนทำให้ Phoenix Mix ได้รับชัยชนะไปในเกมที่สองอย่างรวดเร็วเพียง 24 นาทีเท่านั่น นกไฟอมตะ นำ 2-0 เกมขึ้นแท่นเลย

เกมที่สามเกมตัดสินต้องบอกว่าเกมนี้ทาง DD0G เปิดเกมบุกอย่างดุเดือดเสมือนว่าไม่มีอะไรจะเสียอีกเเล้ว ดูเหมือนว่าเกมนี้รูปเกมจะดูสูสีมีจังหวะไฟว์กันเยอะตั้งแต่ต้นเกม ในเกมนี้ต้องบอกว่า RaDab Patez เล่นได้โดดเด่นมากโดยจับมาเป็น ฮีโร่เบลเฟกอล ที่รวยมากๆ ในเกมนี้ที่ GPM กว่า 400+ มากกว่าแครี่อย่าง The Madman ซะอีกช่วงกลางเกมดูเหมือนว่าทาง Phoenix Mix จะได้เปรียบในทุกขบวนท่าและก็ทางฝั่ง Phoenix Mix ที่เอาชนะและคว้าแชมป์โลกไปได้อย่างสุดมันในเกมนี้ใช้เวลาไปเพียง 24 นาทีเท่านั้น

เป็นคู่ชิงชนะเลิศที่ทำเอากองเชียร์หัวใจแทบหยุดเต้นด้วยสไตร์การเล่นที่เป้นสายลุยเหมือนกันเลยทำให้เกมทั้ง 3 เกมนี้เป็นเกมที่ยอดเยี่ยม สำหรับ Phoenix Mix ก็สมเเล้วไปพวกเค้าได้แชมป์ในรายการนี้ และได้รับเงินรางวัลกว่า    1 ล้านบาท ต้องบอกว่าในปีนี้พวกเค้ามาเข้มจริงๆ ซึ่งใน Tournament นี้ Phoenix Mix ไม่แพ้ใครเลย ไร้พ่าย !! สำหรับ DD0G ก็ทำสุดความสามารถเเล้วแต่ก็ไม่อาจต้านทานความแข็งแกร่งของ “นกอมตะ” Phoenix Mix ได้ เรามาสรุปผลการแช่งขันกันดีกว่าว่าใน Tournament นี้ทีมไหนที่อันดับและเงินรางวัลเท่าไหร่กันบ้าง

ผู้เข้าแข่งขัน HoNTour World Finals 2018 รับเหรียญรางวัลและเงินรางวัลจากคุณ Andrew Manugian หรือ GM Pentar Produce Manager ของ HoN

ชนะเลิศ – SeTH Gaming Black Phoenix Mix ได้เงินรางวัล 1,000,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 1 – DD0G by Victory Esport  400,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 2 – The Crow by MALA  300,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 3 – Neolution Esport  200,000 บาท
รองชนะเลิศอันดับ 4 – Vitality Gaming  100,000 บาท

 

Comments

Share