มาเหนือ!! Alternative`indy รัวสองเกมติด คว้าแชมป์ RAGNAROK TEAM BATTLE

1,716 views
Share

ปิดฉากการแข่งขันด้วยความมันจริงๆ สำหรับการแข่งขัน RAGNAROK TEAM BATTLE : เฟ้นหาตัวแทน 2 ทีมสุดแกร่ง สู่ศึก RTC 2018 ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้จะถือว่าเป็นการประเดิมครั้งแรกของเกมนี้เลยก็ว่าได้ โดยจะมีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่จะสามารถเข้าไปแข่งขันชิงเงินล้านในรายการใหญ่ปลายปีนี้ โดยรายการแชมป์ก็ตกเป็นของทีม Alternative`indy ที่สามารถเอาชนะคู่แข่งได้แบบรอยคว้าเงินรางวัลกว่า 50,000 บาท

[EXG2018] -D!ctAtoR- vs Alternative`indy RAGNAROK TEAM BATTLE 2018

ถ่ายทอดสดการแข่งขัน RAGNAROK TEAM BATTLE 2018 รอบชิงชนะเลิศ คู่ระหว่าง.-D!ctAtoR- vs Alternative`indy.รับชมแบบ HD ผ่าน Twitch ได้ที่ : https://www.twitch.tv/electronicsextreme. #EXG2018

โพสต์โดย Ragnarok Online Thailand บน 25 มีนาคม 2018

RAGNAROK TEAM BATTLE

ปีนี้ถือได้ว่าเปลี่ยนโฉมการแข่งขันกันไปเลยเมื่อผู้จัดได้นำระบบการแข่งขันแบบใหม่ที่เรียกกว่า TEAM BATTLE เข้ามาสร้างความมันในครั้งนี้ โดยมีทีมที่เข้าแข่งขันทั้งหมด 8 ทีม เพื่อชิงตั๋วรายการใหญ่แห่งปีใน RTC 2018 ซึ่งจะมีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่จะได้ตั๋วใบนี้ไปได้

นัดชิงชนะเลิศ

ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศเป็นการพบกันระหว่าง -D!ctAtoR- vs Alternative`indy ซึ่งเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทั้งสองทีมนี้จะได้ตั๋วในการแข่งขันรอบ 8 ทีมสุดท้ายของรายการแข่งขัน RTC 2018 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่การแข่งขันยังไม่จบเพราะตำแหน่งแชมป์ของรายการนี้ยังว่างอยู่เลยต้องมาวัดกันในรอบสุดท้ายนี้!!

การแข่งขันจะมาในรูปแบบ Best of 3 ในระบบ TEAM BATTLE ฝ่ายละ 3 ทีม ทีมละ 7 คน รวมทั้งหมด 21 ชีวิต เข้ามาชิงชัยกันแบบไม้ต่อไม้ เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นก็ไม่รู้ว่าไปอดอยากการต่อสู้กันมาจากไหนเมื่อทั้งสองฝ่ายบุกเข้าโจมตีใส่กันชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

แต่เมื่อการต่อสู้เริ่มจางลงก็เริ่มเห็นทีมที่เริ่มเสียเปรียบซึ่งก็เป็นทาง -D!ctAtoR ที่เหลือผู้เล่นน้อยกว่า และเป็นทางของ Alternative`indy ที่เล่นได้คมกว่าบุดเข้าไปแบบไม่มีพลาดจนสามารถคว้าชัยชนะมาได้อย่างรวดเร็วในไม้แรกขึ้นนำ 1-0 เกม

ต่อมาเป็นเกมที่สองแต่ดูเหมือนว่ารูปเกมจะไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนักเมื่อทั้งสองบุกเข้าใส่กันเช่นเคยและเป็นทาง Alternative`indy  ที่สามารถกดคู่ต่อสู้ได้อยู่หมัดและสามารถคว้าชัยชนะในนัดที่สองไปได้ ทำให้คว้าแชมป์รายการนี้ได้สำเร็จในเวลาอันสั้น 2-0 เกม

สรุปอันดับการแข่งขัน

รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ทีม – Alternative`indy รับเงินรางวัล 50,000 บาท ถ้วยแห่งเกียรติยศและเหรียญรางวัล พร้อมสิทธิ์เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของรายการแข่งขัน RTC 2018

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ทีม -D!ctAtoR- รับเงินรางวัล 30,000 บาท และเหรียญรางวัล พร้อมสิทธิ์เข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายของรายการแข่งขัน RTC 2018

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ร่วม ได้แก่ทีม Public Enemies และทีม —•` T lๅ u g L i f e`•— รับเงินรางวัล 25,000 บาท และเหรียญรางวัล

ติดตามข้อมูลได้ที่

Ragnarok Online Thailand

Comments

Share