ห้ามพลาด! RoS World Championship รอบชิงชนะเลิศ เงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท 24 มี.ค.นี้!

1,376 views
Share

เตรียมลุ้นเกาะขอบสนามเมื่อเกมแนวเอาชีวิตรอดอันดับ 1 บนมือถืออย่าง Rules of Survival (RoS) กำลังเดือดได้ที่กับการแข่งขันอีสปอร์ตรายการ RoS World Championship รอบชิงชนะเลิศ เงินรางวัลกว่า $500,000 หรือกว่า 17,000,000 บาท

โดยการแข่งขันรายการนี้มีทีมตัวแทนประเทศไทยอย่างทีม Topsecret เข้าร่วมการแข่งขันด้วยนอกจากนี้ยังมีทีมชั้นอีสปอร์ตชั้นนำระดับโลกมากมายอาทิ Team Secret, OG, Rampage ติดตามเชียร์รับชมไลฟ์สดการแข่งขันได้ทาง Youtube และ Facebook แฟนเพจทางการของ Rules of Survival ในวันที่ 24 มี.ค. 2018 เวลา 15.00 น. ได้เลยจ้า

อัพเดทโหมดใหม่ Blitzkrieg

เพิ่มความตื่นตาตื่นใจกับโหมดใหม่ Blitzkrieg Mode อัพเดทเข้ามาในแผนที่ Fearless Fiord แล้ว ขวัญใจสายบวกกระโดดลงมา 40 ชีวิตในพื้นที่สุดจำกัดที่ผู้เล่นสามารถโดดร่มลงได้ใน Safe Zone เท่านั้น  ซึ่งจะสุ่มเลือกบนแผนที่

ในโหมด Blitzkrieg เริ่มต้นผู้เล่นจะได้รับปืน Desert Eagle พร้อมกระสุน 30 นัด และมี หมวกกันกระสุน, เสื้อเกราะ และ กระเป๋าเป้ LV1 ให้ในทันทีเมื่อลงถึงพื้น หลังจากนั้นผู้เล่นสามารถฟาร์มหาของเพิ่มเติมตามบ้านได้ปกติ แต่ขอบอกเลยว่าหมอกและวงของโหมดนี้ แรงและเร็วมาก! ดาวน์โหลดเกม Rules of Survival มาเล่นได้ทาง

iOS : https://goo.gl/JT6nBZ
Android : https://goo.gl/MoVdwh

Facebook : https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.TH/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCHbma69b3Nj9Kq5zyPfYcEw

 

Comments

Share