Advice ม.เลย ใจป๋าจัดเเข่ง ROV Ontour 2018 เอาใจน้องๆจังหวัดเลย

1,781 views
Share

…..ต้องบอกเลยว่าการเเข่งขันอีสปอร์ตนั้นมีมากมายหลายระดับไม่ว่าจะเป็นระดับ Pro , Semi Pro , rookie
เเต่จริงๆเเล้วนั้นในเเต่ละจังหวัดนั้นผู้เล่นก็ยังต้องการเวทีสำหรับการเเข่งด้วยเช่นกัน
เเน่นอนเมื่อวันที่ 17-19 ทาง Advice Shop สาขาม.ราชภัฏเลย ได้จัดการเเข่งขัน Rov ให้กับน้องๆในพื้นที่ได้มาร่วมสนุกสนานกัน เป็นอีกงานที่ได้บรรยากาศชิลๆสไตล์เป็นกันเองที่สำคัญยังได้รับการตอบรับที่ดีจาก
น้องๆนักศึกษาระเเวงนั้นอีกด้วยโดยมีทีมลงสมัครถึง 32 ทีม
ในวันเเรกนั้นเป็นการเเข่งขันรอบ 32 ทีมโดยเป็นการเเข่งเเบบ Best of 1 เเพ้ตกรอบนั้นเองโดยวันเเรกนี้ต้องบอกเลยคนเเน่นหนาอย่างมากไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ต่างก็มาเข้าร่วมการเเข่งขันในครั้งนี้

ในวันที่ 2 การเเข่งขันนี้ต้องบอกเลยว่าเดือดขึ้นมากๆเพราะว่ารอบนี้นั้นได้เปลื่ยนระบบเป็น Best of 3 เเน่นอนว่าผู้ชมก็เหนี่ยวเเน่นเหมือนเดิมตั้งเเต่ช่วงบ่ายยันช่วงค่ำจนทีมทั้งหมดนั้นเหลือเพียงเเค่ 8 ทีม
สำหรับวันที่ 3 นั้นคนก็ยิ่งเยอะเข้าไปอีกต้องบอกเลยว่าวันนี้การเเข่งขันมีหลายรอบมากๆเพราะเริ่มตั้งเเต่ 8 ทีมจนไปถึงรอบชิงนั้นเองโดยงานเริ่มเเต่ 10 โมงกว่าจะได้เเชมป์นั้นก็เล่นกันไปจนถึง 2 ทุ่ม ที่สำคัญ 4 ทีมในรอบรองชิงชนะเลิศนั้นเล่นกันได้สุดยอดมากๆไม่ว่าจะเป็นทีม Madao , Wannabe Player , Derk ,ถ้านายกลัวเมียนายออกจากเเก็งเราไปเลย สีสันบรรยากาศาภายในงานสนุกสนานมากโดยเฉพาะในรอบรองชิงชนะเลิศระหว่างทีม Derk เจอกับ Wannabe Player ซึ่งเป็นการเเข่งขันระหว่างทีมน้องๆรุ่นเล็กเจอกับทางพี่ๆรุ่นใหญ่เเต่ใครจะไปคิดว่าเป็นทางน้องๆทีม Wannabe Player ที่สามารถล้มพี่ๆทีม Derk ไปถึง 2-0 เเละเป็นเเชมป์ในรายการ Rov Advice ประจำสาขาม.ราชภัฎเลย ไปในที่สุด

โดยการเเข่งขันในครั้งนี้นั้นมีเงินรางวัลรวมถึง 10,000 บาท เเละของรางวัลเพิ่มเติมอีกมากมาย ถือได้ว่าเป็นโอกาสอันดีที่เราได้เห็นอีสปอร์ตเข้าถึงพี่ๆน้องๆในภูมิภาคต่างๆเพื่อเป็นเวทีให้พวกเขาได้เเสดงผลงานกัน เผื่อในอนาคตนั้นพวกเขาอาจจะได้เป็นนักกีฬามืออาชีพระดับประเทศก็เป็นได้ ต้องขอขอบคุณ Advice ที่จัดกิจกรรมดีๆครั้งนี้

Comments

Share