จัดอันดับมือสังหาร!! RoV Pro League S1 เก็บไม่เลี้ยง MeMarkz รั้งอันดับ 1

3,260 views
Share

เริ่มเดินทางมาไกลแล้วสำหรับการแข่งขันเกมมือถืออันดุเดือดอย่าง RoV Pro League S1 กำลังจะเข้าสู่การแข่งขันขันในสัปดาห์ที่ 7 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก่อนจะไปถึงตอนนั้นเรามาเช็ครายชื่อสุดยอดนักสังหารในรายการนี้ดีกว่ามีใครบ้างเป็นมือปืนรับช้างประจำทีม งานนี้บอกเลยว่ามีแต่รายชื่อโหดๆ ทั้งนั้น ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลย

สำหรับ 5 อันดับแรกที่มียอดสังหารมากที่สุดในรายการ RoV Pro League S1 ที่เรานำมาฝากกันต้องบอกว่าชั่วโมงนี้คงไม่มีใครหารกล้ามาท้ารบกับสองทีมนี้อีกแล้วอย่าง IT. City Bacon และ ALPHA Red ซึ่ง 4 อันดับแรกเป็นผู้เล่นจากทั้งสองทีมนี้ทั้งนั้น นำมาโดยสุดยอดเมท “iBEC MeMarkz” ที่ไม่ว่าเขาจะจับฮีโร่อะไรไปยืนเลนกลางเป็นต้องมีการสังหารเกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลาตามมาด้วยคู่หูประจำทีมอย่าง iBEC 007X ที่รับหน้าที่เป็นตัวทำเกมให้กับเพื่อนร่วมทีมเช่นกันก็ถือว่า Kill กระจาย มีคะแนนแทบไม่ห่างกันเลยทีเดียว

ต่อมาถือว่าเป็นคู่หูหน้ามาในวงการ RoV อย่าง MRSUNZ และ GusGusY แต่เอาเข้าจริงพวกเขาเคยโด่งดังมาแล้วในเกม HoN พอตอนนี้กลับมาจับคู่กันอีกครั้งในเกมมือถือก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมไม่แพ้อดีตที่ผ่านมาเลย โดยอันดับ 3-4 ที่พวกเขาได้มานั้นถือว่าไม่ห่างจากอันดับ 1 เท่าไหร่นัก ซึ่งอาจไม่แน่ว่าพอคะแนนใกล้กันแบบนี้ในการแข่งขันครั้งหน้าอาจจะเดือดกว่าเดิมแน่นอน

อันดับ Most Kill

1.iBEC MeMarkz จำนวนสังหาร 111 ตัว

2.iBEC 007X  จำนวนสังหาร 104 ตัว

3.APR MRSUNZ จำนวนสังหาร 97 ตัว

4.APR GusGusY จำนวนสังหาร 88 ตัว

5.ASD DREPLAY จำนวนสังหาร 86 ตัว

สำหรับที่ชอบการแข่งขันมันๆ แบบนี้ก็สามารถไปติดตามรับชมกันได้ที่หน้าแฟนเพท Garena RoV Thailand หรือถ้ายังไม่สะใจพอยังสามารถรับชมผ่านหน้าจอโทรทัศน์ได้อีกด้วยในช่องทาง  Workpoint ช่อง 23
ตั้งแต่เวลา 22.30น. เป็นต้นไป

ติดตามข้อมูลได้ที่

Garena RoV Thailand

Comments

Share