จัดไปเลย 100,000 บาท!! ในการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ Advice ROV Family Tournament

2,932 views
Share

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าไอทีครบวงจร เตรียมจัดการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ Advice ROV Family Tournament เปิดศึกท้าดวลคอเกม ROV แบบยกบ้านขึ้นเป็นครั้งแรก พร้อมชิงเงินรางวัลและของรางวัลมากมายรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท ในงาน Commart Connect 2018 ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 22 – 25 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

อีกหนึ่งการแข่งขันสุดยิ่งใหญ่ที่เราไม่ควรพลาด!! งานนี้เงินรางวัลต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ เพราะทางของ Advice ต้องการที่จะยกระดับการแข่งขันให้ยิ่งใหญ่มากขึ้นๆ กว่าทุกปี โดยงานครั้งนี้ไปจัดกันที่งาน IT สุดยิ่งใหญ่อย่าง Commart Connect 2018 เรียกได้ว่าใครที่ไปงานนี้ได้ทั้งช๊อปสินค้าคุณภาพและได้ชมการแข่งขันเกมอันน่าตื่นเต้นอีกด้วย

Garena RoV : Divine Firestone Taara

เตรียมพบกับสกินใหม่❗ ระดับ Legend✨Divine Firestone Taara เปิดขายเที่ยงคืนวันนี้‼ ————————————💰 ช่องทางเติมเงินหลัก RoV พร้อมโบนัส 10% ➡ www.termgame.com📱 สมัครแอปฯ Garena ➡ http://mobile.garena.in.th/📖 คู่มือเกม ➡ https://goo.gl/47LLnX📝 แจ้งปัญหา ➡ http://support.garena.in.th/game/Garena_RoV#RoVTH #Mobile #Moba #5v5

โพสต์โดย Garena RoV Thailand บน 8 มีนาคม 2018

แอดไวซ์ ขอเชิญชวนบรรดาเกมเมอร์ทั่วประเทศ สมัครเข้าร่วมการแข่งขัน Advice ROV Family Tournament&quot ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทาง AdviceClub หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2547-0000

Comments

Share