น่าเป็นห่วง!! Dallas Fuel ออกตัว 10 เกมไม่สวย Overwatch League 2018

3,384 views
Share

เป็นเวทีการแข่งขันที่น่าผิดหวังสำหรับทีม Dallas Fuel จริงๆ ในการแข่งขัน Overwatch League 2018 ซึ่งมีนักกีฬาชาวไทยหนึ่งเดียวอย่าง Mickie ได้ลงแข่งขันสร้างประวัติศาสตร์ในครั้งนี้ด้วย แต่ดูเหมือนว่าโอกาสที่ได้เข้าไปแข่งขันในรอบ Final นั้นยากเหลือเกินเมื่อ 10 เกมที่ผ่านมา พวกเขาสามารถเอาชนะได้เพียง 3 เกม และ แพ้ไปถึง 7 เกม มีคะแนนอยู่ -11 คะแนน ลั้งอันดับ 10 ของตารางเท่านั้น

โดยเกมล่าสุดของพวกเขาในการพบกันระหว่าง Dallas Fuel กับ Los Angeles Gladiators ซึ่งถ้าใครพื่งจะได้เข้ามาชมการแข่งขันของพวกเขาในครั้งแรกก็คงคิดเห็นกันไปตามๆ ว่าทีมนี้เป็นสุดยอดทีมและสามารถเข้าไปสู้รอบสุดท้ายได้ แต่ความเป็นจริงนั้นคะแนนของพวกเขานั้นอยู่ท้ายตาราง

ในเกมทีมพวกเขาพบกับ Los Angeles Gladiators  ถือว่าทีม Dallas Fuel ขากกำลังหลักอย่าง  “EFFECT”  ที่กลับไปอยู่เกาหลีด้วยเหตุผลส่วนตัว ซึ่งได้ Stanin อย่าง “Taimou” ผลที่ได้ก็คือพวกเขาสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมและมีแผนการเล่นที่หลากหลายทำให้พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะมาจาก Los Angeles Gladiators ได้สำเร็จ

สถาณะการค่อนข้างน่าเป็นห่วงสำหรับการแข่งขัน Overwatch League  ครั้งแรกของพวกเขา แต่ผมก็เชื่อว่าพวกเขาไม่ใช่ทีมไม่มีฝีมือ แต่อาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนระบบต่อไป รวมไปถึงก็ให้กำลังใจสำหรับนักกีฬาไทยอย่าง Mickie ด้วย เพื่อเป็นกำลังหลักช่วยเหลือทีมต่อไป

Comments

Share