คว้าเงินล้าน!! “LEGENDS” สร้างชื่อประเดิมแชมป์การแข่งขัน Lineage 2 Revolution Tournament

2,332 views
Share

ปิดฉลากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันประเดิมความยิ่งใหญ่ของเกม Lineage 2 Revolution Tournament ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 3,000,000 บาท โดยในนัดชิงชนะเลิศจัดขึ้น ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2018 เป็นการพบกันระหว่าง “LEGENDS” ปะทะ “คะคะคะคุ๊” การแข่งขันที่ออกมาถือได้ว่าสมกับเป็นแคลนอันดับต้นๆ มาเจอกันเลยทีเดียว ซึ่งก็เป็นทางของ LEGENDS ที่สามารถแก้เกมและพลิกกลับมาเอาชนะไปได้ในสกอร์ 2-1 เกม คว้าแชมป์ไปครองได้อย่างสวยงาม

LRT_Live ระเบิดศึกการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ

แคลน LEGENDS VS แคลน คะคะคะคุ๊ แคลนใดจะเป็นแชมป์ Lineage 2 Revolution Tournament ของประเทศไทย รอติดตามชมกันนะครับ

โพสต์โดย Lineage2 Revolution บน 14 มกราคม 2018

สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นโดย Netmable ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทางบ้านเข้ามาลงทะเบียนเพื่อเข้าชมการแข่งขันกันแบบฟรีๆ แถมมีกิจกรรมและร่วมรับประทานอาหารกันอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการ meeting ไปในตัว ส่วนการแข่งขันงานนี้ทางผู้จัดให้นักกีฬาทั้ง 2 ทีมมาแข่งขันในสนามกว่า 100 คนเลยทีเดียว ซึ่งก็จะแบ่งบางส่วนขึ้นมานั่งโชหน้าเวทีและด้านหลังเวลทีก็จะมีสนามแข่งขันชนิดทีว่าน่าตื่นเต้นจริงๆ

ในส่วนของการแข่งขันทีม “LEGENDS” ถือได้ว่าเป็นทีมที่มีค่าพลังสูงที่สุดในเวลานี้แล้วก็เป็นตัวเต็งของรายการเลยเป็นทีมที่ถูกจับตามองมาโดยตลอด จะต้องมาปะทะกับทีมใหม่อย่าง “คะคะคะคุ๊” ที่เป็นการรวมตัวกันของผู้เล่นจากแคลนต่างๆ เพื่อมารวมพลังกันโค้นล้มทีมใหญ่อย่าง “LEGENDS” ลงไปให้ได้

โดยตลอดการแข่งขันถือว่าทั้ง 2 ทีมมีแผ่นในการแข่งขันที่ชัดเจนทาง “LEGENDS” จะเน้นการบุกเป็นหลักด้วยค่าพลังของทีมตัวเองที่สูงเอามากๆ แต่ทาง “คะคะคะคุ๊” เน้นแบบแผนตายตัวที่จะเข้าไปควบคุมออฟเจคทีฟและเข้าทำลายป้อมเป็นหลัก ซึ่งผลที่ออกมาก็คือทาง “LEGENDS” นั้นบุกหนักและเก็บคะแนนสังหารนำโด่งตลอด แต่ทางของ “คะคะคะคุ๊” ก็พยยามจะเข้าไปเอาป้อมอยู่ตลอดเวลา เเต่สามารถทำได้สำเร็จเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นทำให้  “LEGENDS” เอาชนะไปได้ 2-1 เกม

สรุปอันดับ

แชมป์ “LEGENDS” รับเงินรางวัล 1,000,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 1 “คะคะคะคุ๊” รับเงินรางวัล 300,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 2-3 “Mystic”  รับเงินรางวัล 100,000 บาท

รองชนะเลิศอันดับ 2-3 “MonsieurTH” รับเงินรางวัล 100,000 บาท

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้

Lineage2 Revolution

Comments

Share