ชาวไทยมีเฮ “Blizzard”วางกรุงเทพ สนามแข่ง HCT Asia Pacific

768 views
Share

ข่าวสำหรับสำหรับ Hearthstone ชาวไทยเกี่ยวกับการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยอีกครั้งใน HCT 2018 โดยงานนี้เป้าหมายของการแข่งขันในโซน Asia Pacific จะไปจัดกันที่ “กรุงเทพ” ในวันที่ 16-18 มีนาคม 2018 ซึ่งก็จะเป็นเหมือนกับสมัยที่เราได้เป็นเจ้าภาพจัด Thailand Major นั่นเอง ซึ่งงานนี้เรามีโอกาสได้เห็นนักกีฬาไปแข่งขันรายการระดับโลกอีกครั้งจากรายการนี้แน่นอน

กรังด์ปรีซ์

การแข่งขันพาทัวร์แบบกรังด์ปรีซ์จะต้องมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันในงานอย่างน้อย 128 คน สามารถเลือกจัดการแข่งขันในรูปแบบ Swiss หรือแพ้สองครั้งตกรอบก็ได้ ผู้เล่นที่เข้าร่วมการแข่งขันพาทัวร์แบบกรังด์ปรีซ์จะต้องรับผิดชอบการเดินทางและที่พักเอง

ออนไลน์สู่ออฟไลน์

การแข่งขันพาทัวร์แบบออนไลน์สู่ออฟไลน์จะมีการแบ่งสายการแข่งขันออนไลน์อย่างน้อยสี่สายจากผู้เล่น 256 คน และนำไปสู่การแข่งขันเพลย์ออฟรอบออฟไลน์ระหว่างผู้เล่น 16 อันดับแรก หากเป็นไปได้ จะมีการเตรียมสายการแข่งขันออนไลน์อย่างน้อยหนึ่งสายสำหรับภูมิภาคย่อยที่จัดการแข่งขันพาทัวร์ อีกสองสายสำหรับภูมิภาคหลักที่จัดการแข่งขันพาทัวร์ และอีกหนึ่งสายสำหรับผู้เล่นจากทั่วโลก ยุโรปจะไม่มีสายการแข่งขันสำหรับภูมิภาคย่อย แต่จะมีสายการแข่งขันจากภูมิภาคสามสายและสายการแข่งขันจากทั่วโลกอีกหนึ่งสาย ผู้จัดทัวร์นาเมนท์จะต้องรับผิดชอบการเดินทางและที่พักของผู้เล่น 16 คนที่ผ่านเข้ารอบการแข่งขันเพลย์ออฟรอบออฟไลน์

วันที่และการประกาศ

วางแผนการเดินทางและวิธีเก็บคะแนนของคุณได้ด้วยตารางเวลาการแข่งขันพาทัวร์ HCT ฤดูกาลที่ 1 ได้เลย! การแข่งขันพาทัวร์ HCT ทุกรายการจะมีการประกาศและการลงทะเบียนแข่งขันแตกต่างกัน ดังนั้นจับตาดูช่องทาง Twitter และ Facebook ของอีสปอร์ต Hearthstone ไว้ให้ดี การแข่งขันพาทัวร์ทุกรายการจะได้รับการโปรโมทวันที่ลงทะเบียนและข้อมูลการแข่งขันบนช่องทางโซเชียลของอีสปอร์ต Hearthstone เพื่อให้ทุกคนได้เห็นอย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Hearthstone

Comments

Share