สุดยอดผลงาน “Dendi” ตำนานผู้เป็นสัญลักษณ์ Natus Vincere

4,510 views
Share

ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับปี 2017 ที่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในฐานะ Born to Win!! 2017 ของ Danil «Dendi» Ishutin ผู้เล่นที่เป็นเหมือนกับสัญลักษณ์ของทีม Natus Vincere โดยในปีที่ผ่านมาก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับชายคนนี้ ซึ่งจะมีผลงานอะไรบ้างที่น่าจดจำกันบ้างไปชมกันเลย

Today we celebrate the birthday of Danil "Dendi" Ishutin! But who knows what hides beyond the legendary smile? Always positive, always smiley, always persevering and always friendly! But what’s the price? Whole life dedicated to one game, the story of wins and losses – must-see this movie!Don’t forget to add it to your favourites: https://youtu.be/2PFP8o-XIpQ

โพสต์โดย Natus Vincere บน 30 ธันวาคม 2017

 

2017 RECAP: STATISTICS

12 เดือนที่ผ่านมา Dendi ลงแข่งขันอย่างเป็นทางการไปทั้งหมด 239 แมตช์ กับ 53 % winrate มีค่า GPM อยู่ที่ 528 และ XPM ที่ 569 โดยมีฮีโร่ที่เขาชื่นชอบ ได้แก่ Shadow FiendTemplar Assassin และ Queen of Pain อย่างไรก็ตามทั้ง 3 ฮีโร่นี้ยังติดอยู่ใน Meta ยกเว้นทางของ Lina และ Storm Spirit ที่พุ่งขึ้นมาติด Top 5 Most Picked

อย่าไงรก็ตามในส่วนของการเลือกฮีโร่ของเขามาใช้งานแล้วประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช้ฮีโร่ที่เขาเลือกบ่อยที่สุดไปทั้งหมดเลย เพราะยังมีในส่วนของ Tinker และ Magnus ที่ถือว่าทำได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

2017 RECAP: THE BEST MATCHES

KDA จะเป็นตัวชี้วัดที่ยอดเยี่ยมสำหรับการประเมินผลงานของเขาที่ผ่านมากับชัยชนะของเขาและเพื่อนร่วมทีม ซึ่งนี้เป็นผลงานที่ดีที่สุดที่เขาเคยทำได้ด้วยการตายเพียงครั้งเดียวในการแข่งขันเท่านั้นเอง

2017 RECAP: QUOTES

Danil «Dendi» Ishutin 
About his teammates 
– ผมคิดว่าเรามีเพื่อนร่วมทีมที่ดีและมีมิตรภาพระหว่างกันอย่างเหนียวแน่น โดยเฉพาะโค้ชของเราที่เป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมในยุคเริ่มแรก
Danil «Dendi» Ishutin
About the team and the game
 – พวกเราเคยผ่านช่วงเวลาที่แสนจะลำบวก มีทั้งกลุ่มคนที่รักเราและเกลียดเราเสมอ แต่ผมคิดว่าผมรักในการเล่น Dota 2 ผมสนุกและมีความสุขกับมันมากๆ เช่นเดียวกับตัวผมที่รักทีม Navi ด้วย ถ้าผมมีอะไรอยากจะฝากถึงทุกคนที่อ่านอยู่ก็คือ ถ้าคุณรักพวกเราก็สามารถานับสนุนและเป็นกำลังใจให้กันได้เสมอ เว้นแต่ถ้าคุณไม่ชอบพวกเราก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะเกลียดเราใช่ไหม
Danil «Dendi» Ishutin
About motivation
 – แน่นอนว่าที่ผ่านมาเราจะได้บกับความล้มเหลวมาบ้าง มีทั้งคนชอบและคนที่เกลียดคุณ จงจำไว้ว่านำสิ่งเหล่านั้นมาเป็นแรงพลักดันให้เราแข็งแกร่งขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่ผมอยากจะพยายามต่อไปให้เราประสบความสำเร็จ

THE MOST REMARKABLE GAMES (น่าสนใจที่สุด)

แน่นอนว่าที่ผ่านมาเพื่อนจะต้องมีเกมที่ติดตาติดใจคุณไปตลอดแน่นอน ด้วยการเล่นที่ยอดเยี่ยมจนเป็นที่พูดถึงกันไปทั่ว ซึ่ง Dendi ก็มีเกมอันน่าจดจำเช่นเดียวกัน ซึ่งอันที่จริงน่าจดจำมาตลอดตั้งแต่เข้าเข้าร่วมทีม Navi  มาตั้งนานแล้ว

NAVI vs. Team Empire

NAVI vs. Team Liquid

NAVI vs. Team Secret

NAVI vs. Team Secret

NAVI vs. Team Secret

NAVI vs. Team Secret

2017 RECAP: ESPORTS ACHIEVEMENT

EPICENTER 2017

A post shared by Daniel Ishutin (@dendiq) on

The International 2017

SL i-League Invitational Season 3 and PGL Open Bucharest

A post shared by Daniel Ishutin (@dendiq) on

Adrenaline Cyber League

A post shared by Daniel Ishutin (@dendiq) on

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Natus Vincere

Comments

Share