ประกบคู่ชิง!! Lineage2 Revolution Tournament 2017 เดือดแน่ 14 ม.ค. 2018

1,228 views
Share

เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขันเกมมือถือในรายการ Lineage2 Revolution Tournament 2017 ชิงเงินรางวัลมากถึง 3,000,000 บาท!! โดยเมื่อวันที่ 6-7 มกราคม 2018 ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้ายเพื่อหาทีมสุดแข็งแกร่งเพียง 2 ทีม เท่านั้นไปแข่งขันชิงชนะเลิศ วันที่ 14 ม.ค. 2018 ที่โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน

ผลการแข่งขันรอบ 8 ทีม

ถือว่าเดือดจริงๆ สำหรับในรอบ 8 ทีมสุดท้ายที่มีแต่ทีมแข็งแกร่งทั้งนั้นเข้ารอบมาแบบเดาทางไม่ออกเลยว่าใครจะสามารถผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายนี้ไปได้ ซึ่งผลการแข่งขันทั้งหมด 4 คู่นั้นต้องยอมรับจริงๆ เลยว่าสูสีสุดๆ ด้วยฝีมือนั้นถือได้เลยว่าเท่าเทียมกันทั้งหดม แต่ด้วยความกดดันที่ในการแข่งขันครั้งนี้ทำให้ทีมที่พลาดน้อยที่สุดผ่านเข้ารอบมาได้คือ Mystic , Legends , คะคะคะคุ๊ และ MosieurTH

ผลการแข่งขันรอบ 4 ทีม

แล้วก็ได้ผลของการแข่งขันในรอบ 4 ทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้วคือ “Legends” ที่สามารถเอาชนะ Mystic ด้วยเกมเร็วและกดดันอย่างต่อเนื่องไม่ให้ได้เกิดเลยทีเดียว ส่วนอีก 1 ทีมที่ผ่านเข้าสู่รอบชิงก็คือ “คะคะคะคุ๊” ที่สามารถเอาชนะ MosieurTH มาด้วยเช่นกันแต่ในคู่นี้ถือว่าดุเดือดมากกว่าคู่แรกเพราะฝีมือนั้นสูสีกันมาก

อย่างไรก็ตามในรอบชิงชนะเลิศนั้นจะเป็นการแข่งขันในรูปแบบออฟไลน์ชนิดที่ว่า นำเครื่องแข่งขันมาให้ผู้เล่นแต่ละทีมถึง 100 เครื่องกันเลย โดยจะไปจัดการแข่งขัน วันที่ 14 ม.ค. 2018ที่โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ใครที่เตรียมชมการแข่งขันหรือไปพบปะกับเพื่อนๆ นักเล่นเกมก็เตรียมตัวไปพบกันได้เลย

รับชมย้อนหลัง

รอบ 8 ทีม

Lineage2 Revolution [LRT_Live] ถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ 8 ทีม

ศึกการแข่งขัน Lineage2 Revolution [LRT_Live] รอบ 8 ทีม ทีมใดจะได้เข้าสู่รอบ 4 ทีมเพื่อที่จะต้องคว้าสิทธิ์ในการแข่งกันต่อในวันนี้ ต้องติดตามกันนะคับ

โพสต์โดย Lineage2 Revolution บน 7 มกราคม 2018

รอบ 4 ทีม

Lineage2 Revolution [LRT_Live] ถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ 4 ทีม

ศึกการแข่งขัน Lineage2 Revolution [LRT_Live] รอบ 4 ทีม ทีมใดจะได้เข้าสู่รอบ Final เพื่อคว้าสิทธิ์เข้ารอบชิงชนะเลิศ จะเป็นแคลนใดบ้างต้องติดตามกันครับ

โพสต์โดย Lineage2 Revolution บน 7 มกราคม 2018

ติดตามข้อมูลได้ที่

Lineage2 Revolution

Comments

Share