ตะลุยสายล่าง!! (มศว) กอดคอ (ม.ธรรมศาสตร์) ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป E-Warriors Dota2

791 views
Share

อีกหนึ่งการแข่งขันที่ดุเดือดไม่แพ้กันสำหรับ E-Warriors Dota2 ในสายล่างทั้งหมด 4 ทีม ที่งานนี้ไปแข่งขันกันถึงร้าน Gspeed Living Plus ในวันที่ 6 มกราคม 2561 ซึ่งครั้งนี้มีนักพากย์สาวสวยอย่าง CatCaster  มารับหน้าที่สร้างความสนุกในครั้งนี้ โดยจะมีเพียง 2 ทีมเท่านั้นที่จะสามารถผ่านเข้าสู่รอบต่อไปเพื่อรอพบกับทีมที่แพ้มาจากสายบนที่มีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง ททบ. 5 นั่นเอง

Masaros+4 (ม.ธรรมศาสตร์) vs Hopeless (ม.พระนครเหนือ) 06/01/2018

สายล่างมาแล้ว Masaros+4 (ม.ธรรมศาสตร์) ปะทะ Hopeless (ม.พระนครเหนือ) ใครจะต้องกลับบ้าน เดี๋ยวรู้เลย!!

โพสต์โดย E-Warriors บน 5 มกราคม 2018

การแข่งขัน E-Warriors Dota2 สายล่าง

Onboard (ม.ศรีปทุม) vs BreakDown (มศว)

Hopeless (ม.พระนครเหนือ) vs Masaros+4 (ม.ธรรมศาสตร์)

ผลการแข่งขัน

[ BreakDown (มศว) เอาชนะ Onboard (ม.ศรีปทุม) 2-0 เกม : ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปรอผู้แพ้ในสายบน ]

เรียกได้ว่ามาไวไปไวจริงๆ สำหรับคู่ที่แข่งจบไปก่อนในคู่แรก โดยเป็นทาง BreakDown (มศว) ที่ดูจะมีฝีมือและประสบการณ์มากกว่าสามารถเอาชนะทางของ Onboard (ม.ศรีปทุม) ที่เรียกได้ว่านี้อาจจะเป็นการแข่งขันแบบจริงจังสำหรับพวกเขาครั้งแรกเลยก็ว่าได้ แต่ถือว่าพวกเขาก็ยังสู้แบบเต็มที่แสดงความเป็นนักกีฬาได้อย่างยอดเยี่ยมแม้ว่าจะต้องกลับบ้านไปก่อนในการแข่งขันครั้งนี้

[ Masaros+4 (ม.ธรรมศาสตร์) เอาชนะ Hopeless (ม.พระนครเหนือ) 2-1 เกม :  ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปรอผู้แพ้ในสายบน ]

สำหรับคู่นี้ก็เป็นอะไรที่เดือดเอามากเพราะทั้งสองทีมมีผู้เล่นที่แข็งแกร่งอยู่ด้วยทั้งคู่ โดยการแข่งขันนั้นเปิดฉากด้วยการที่ Masaros+4  (ม.ธรรมศาสตร์)  ขึ้นนำไปก่อน 1-0 เกมอย่างรวดเร็วด้วยการวางแผนกดดนตั้งแต่ต้นเกมและสามารถบุกหนักจนเอาชนะเกมแรกด้วยเวลาครึ่งชั่วโมงเท่านั้นเอง

แต่ในเกมที่สองก็เป็นทาง Hopeless (ม.พระนครเหนือ)  ก็สามารถเร่งเครื่องจนตีเสมอขึ้นมาได้ 1-1 เกม ทำเอาทาง Masaros+4  (ม.ธรรมศาสตร์) ต้องกลับมาเข้าสู่โหมดจริงจังกันอีกครั้งหลังจากที่ในเกมนี้ดูเหมือนพวกเขาจะเล่นสบายๆ กันไปหน่อยทำให้พลาดท่าไปอย่างน่าเสียดาย โดยในเกมที่ 3 นั้นพวกเขาก็สามารถกลับมากดดันได้อีกครั้งในชนิดที่ว่า Hopeless (ม.พระนครเหนือ) ไม่สามารถออกจาบ้านได้เลยจนกระทั่งมีการปะทะครั้งใหญ่เกิดขึ้นซึ่งก็เป็นทาง  Masaros+4  (ม.ธรรมศาสตร์) ที่เอาชนะและผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

E-Warriors

Comments

Share