สยบข่าวลือ!! ALPHA Red ROV ประกาศแยกทาง “กิตงาย” จบกันด้วยดี

21,127 views
Share

สังกัดชื่อดัง ALPHA Red ROV ที่ในปีนี้ถือว่าแจ้งเกิดขึ้นมาเลยทีเดียวหลังจากเป็นตัวแทนของทีมไทยไปแข่งขันในรายการ AIC 2017 ที่ผ่านมา โดยมีผู้เล่นชื่อดังอย่าง “กิตงาย” อยู่ในทีมซึ่งอย่างที่เราทราบกันดีว่าในรายการนี้ทีมตัวแทนไทยทั้ง 2 ทีมก็ไม่สามารถผ่านเข้าไปสู่รอบ Final ได้และหลังจากจบรายการนี้ก็มีข่าวลือกันออกมาว่ามีผู้เล่น “กิตงาย” เตรียมจะย้ายออกไปอยู่ทีมใหม่ บ้างก็ว่ามีปัญหากับทางต้นสังกัดบ้าง จนล่าสุดทางแฟนเพท ALPHA ROV ก็ออกมาชี้แจงเรื่องต่างๆ ด้วยการยืนยันว่า “กิตงาย” ได้ออกจากทีมไปเป็นที่เรียบร้อยโดยเป็นการตกลงกันด้วยดีทั้ง 2 ฝ่าย

โดยทางอดีตต้นสังกัดของ “กิตงาย” ได้ออกมาชี้แจงว่าก่อนหน้านี้ทางผู้เล่นได้เข้าร่วมทีมในรูปแบบ Free Agent ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้กับการทดลองผู้เล่นในช่วงแรกก่อน ซึ่งทำให้ผู้เล่นเองสามารถย้ายทีมได้ตลอดเวลา โดยการย้ายทีมในครั้งนี้ของ “กิตงาย” ถือว่าเป็นการจากกันด้วยดีมีการตกลงกันของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งเขาเองจะได้ไปอยู่ในทีม Debut Extremely Hot ในตำแหน่งป่า (๋Jungle) โดยเป็นการปิดฉากข่าวลือที่ทุกคนพูดถึงมาอย่างยาวนาน

ในวงการอื่นๆ ถือว่าเป็นเรื่องปกติของผู้เล่นที่จะมีการโยกย้ายทีมเพื่อหาความท้าทายหรือปรับจูนผู้เล่นให้เข้ากับทีมเป็นธรรมดา แต่ครั้งนี้เองก็ต้องยอมรับว่าการมาของ “กิตงาย” นั้นทำให้ทีม ALPHA Red ROV แจ้งเกิดขึ้นมาได้ ซึ่งหลังจากนี้ผลงานของทั้ง 2 ฝ่ายจะเป็นอย่างไรต้องรอติดตามกันนะครับ

ติดตามข้อมูลได้ที่

ALPHA ROV

Comments

Share