เข้ารอบ 4 ทีมสุดท้าย QCK สาวสวยเกมSpecial Force 2 จากทีมDLPN แดนซากุระ

804 views
Share

True Digital Plus จัดการแข่งขันระดับโลกอย่างยิ่งใหญ่ในรายการ Special Force World Championship 2017 ที่จัดขึ้นณ Eden Zone @Central World ในวันที่ 2-3 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ซึ่งครั้งนี้เป็นการแข่งขันของเกม Special Force และ SpecialForce2 

โดยการแข่งขันวันแรกเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ระดับโลกของเกม SpecialForce2 ในรายการ Special Force World Championship 2017 ซึ่งการแข่งจะมีตัวแทนจาก ESSENCE (ประเทศฟิลิปปินส์), The Legend (ประเทศเกาหลี), DLPN (ประเทศญี่ปุ่น), INV-GAMING (ประเทศเกาหลี), Vendette by JMT (ประเทศไทย), Signature.tAfz (ประเทศไทย) ซึ่งสายการเล่นจะแบ่งเป็น Group A และ Group B ในการจับฉลากสายการแข่งขันเริ่มขึ้นที่ โรงแรมไบหยก 2 ที่ผ่านมา

ต้องบอกว่าเป็นที่สะดุดตาสุดๆ กับการแข่งขัน Special Force World Championship 2017 ในครั้งนี้เพราะว่าทีม DLPN ตัวแทนจากประเทศญี่ปุ่น ได้พาสาวสวย “QCK” หรือเรียกกันว่า”Ayane” เข้าร่วมการแข่งขันใน SpecialForce2 ระดับโลก ถือว่าเป็นทีมนักกีฬาที่มีผู้หญิงเข้ามาร่วมในการแข่งขันซึ่งบอกเลยว่า เห็นสวยๆ แบบนี้เธอนั้นดุเดือด ร้อนแรงไม่เบา กับการเล่นและกลวิธีที่เธอใช้เทคนิคต่างๆ ในการแข่งขัน จนกระทั่งเก็บแต้มผ่านเข้ามาในรอบ 4 ทีมสุดท้ายตบมือให้รัวๆ กับความเก่งของเธอจริงๆ

รับชมการแข่งย้อนหลังคู่ VENDETTE BY JMT VS DLPN

รับชมถ่ายทอดสด : goo.gl/GVWSSa
รับ FREE ITEM MyArenagoo.gl/t6KQPv
อ่านรายละเอียดทีมเข้าร่วมการแข่งขันเพิ่มทางนี้  : goo.gl/CZZs2S
รวมรายละเอียดทุกอย่างภายในงาน  : goo.gl/EgF89N

Comments

Share