เปิดพิธีการแข่งขัน Special Force World Championship 2017

608 views
Share

True Digital Plus เปิดพิธีอย่างอลังการกับการแข่งขันระดับโลก SFWC2017 กับรายการแข่งขันเกม Special Force 1 และ Special Force 2 ซึ่งประเทศไทยได้เป็นตัวแทนจัดการแข่งขันขึ้นครั้งที่ 3 แล้ว โดยครั้งนี้จัดขึ้น ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลล์ (Central World) ฝั่ง Eden Zone ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 2 ธ.ค.-3 ธ.ค. 60 ตั้งแต่ 10.00 เป็นต้นไป

ที่สำคัญประเทศไทยปีนี้เรามีทีมชาติไทยที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันถึง 2 ทีมด้วยกัน ได้แก่…ทีมแชมป์ประเทศไทยปี 2017 อย่าง Vendette” และทีมรองแชมป์ที่มีดีกรีเป็นถึงอันดับ 3 ของโลกเมื่อปีที่แล้วอย่าง Signature.tAfz

แล้วในการเปิดงานครั้งนี้ได้ นายกสมาคมไทยอีสปอร์ต คุณสันติ โหลทอง เข้าร่วมเปิดงานแข่งขัน Special Force World Championship 2017

และการแข่งขันก็ได้เริ่มขึ้นเมื่อ คุณมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด ได้กล่าวเปิดพิธีการแข่งขัน Special Force World Championship 2017 อย่างเป็นทางการ

สามารถรับชมถ่ายทดสด Live ย้อนหลังได้ที่

และแน่นอน มีการแข่งขันทั้งทีจะไม่มีของแจกได้อย่างไร จัดไปสองสเต็ปกับการสุ่มล็อตโต้ที่ แจกฟรีซีรี่ย์ Skull อันเลื่องชื่อเรื่องประสิทธิภาพในการสังหาร และสำหรับผู้ชมทางบ้าน เมื่อรับชมผ่านทางเว็บไซต์ MyArena ครบทุกๆ 30 นาที ก็รับฟรีไอเท็มกันไปอีกเช่นเคย พร้อมทั้งการแจก Keyword พิเศษ เมื่อถึงช่วงสลับฝั่งในการแข่งขันทุกแมทช์

ติดตามข่าวสารผลการแข่งขันตลอดได้ที่..

Special Force 2 : https://www.facebook.com/SpecialForce2TH

Special Force : https://www.facebook.com/SpecialForceTH/

Comments

Share