เบื้องหลัง การพัฒนาสกินประจำทีมชาติ ที่จะปรากฎตัวครั้งเเรกในการเเข่งขัน Overwatch World Cup

2,985 views
Share

Blizzard ได้ประกาศออกมาเกี่ยวกับงานเบื้องหลัง ทีมงานได้ทำงานอย่างหนักเพื่อเตรียมพร้อมเเละเพิ่มสีสันในการรับชม การเเข่งขัน Overwatch โดยที่น่าสนใจสุดๆเลย ก็คือ Skin ฮีโร่ใหม่ๆ เพื่อให้การรับชมนั้นผู้ชมสามารถ เเยกเเยะได้ว่าทีมไหนเป็นทีมไหน ด้วยการสร้าง Skin ทีมชาติขึ้นมา หลังจากที่การเเข่งขันหลายๆงานของ Overwatch นั้น เรามักจะเห็นผู้เล่นไม่สามารถใช้สกินในการเล่นได้ เพราะว่าเเต่ละสกินจะมีเรื่องของ Hitbox ใหญ่ขึ้น เล็กลง ทางผู้พัฒนาจึงตั้งให้การเเข่งขันไม่สามารถใช้สกินได้ เเต่งานนี้บอกเลยว่าน่าสนใจ เพราะเเต่ระประเทศจะได้มีสกินเป็นของตัวเอง โคตะระเท่เลยครับผม

นอกจากรายละเอียดของสกินทีมชาติ ยังมีตัวระบบกล้องใหม่ ที่ทำให้การรับชมการเเข่งขันได้ มุมมองอื่นๆเพิ่มขึ้น การโฟกัสกล้องที่ดีขึ้น ว่าจังหวะไหนที่ตัวไหนกำลังทำอะไรอยู่อย่างรวดเร็ว รายละเอียดเเละอินเตอเฟสใหม่ๆ เพื่อรอบรับให้ในการรับชมเเข่งขันเเสดงผลได้อย่างดียิ่งขึ้น

การเปลี่ยนเเปลงครั้งนี้จะมีการนำมาโชว์ในงาน Blizzcon 2017 เเละในงาน Overwatch World Cup เราก็จะได้เห็น สกินทีมชาติที่มีโลโกธงประจำประเทศไม่พอ ยังมีโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ อย่างเเน่นอน เรียกได้ว่าการเเข่งขัน esports ของ Overwatch นั้น ยกระดับมาสูงขึ้นทุกปีๆ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่ ผู้พัฒนาเกมนั้น สนใจรายละเอียดของนักกีฬา เเละงานเเข่งขัน เชื่อว่าในปีต่อๆไป Blizzcon เเละ เกม Overwatch ต้องพัฒนาขึ้นไปอีกหลายขั้นอย่างเเน่นอน

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่

www.invenglobal.com

Comments

Share