ได้ทั้งพี่ทั้งน้อง!! LFY และ LGD-Gaming ชิงตั๋วจากโซนจีนเข้าแข่ง TI7

1,246 views
Share

LFY TI 7

         โซนจีนปีนี้มันอะไรกันเนี่ย!! นอกจากจะไม่ได้เห็นอดีตสมาชิกทีมแชมป์โลกเมื่อปีที่แล้ว ในการแข่งใหญ่ครั้งนี้ ต้องบอกว่าทีมที่ได้เข้ารอบจากรอบคัดเลือกก็ยังเป็นทีมพี่ทีมน้องกันอีกด้วย หลังโซนสุดส้ายสิ้นสุดลงไปและได้ตัวแทนเป็นที่เรียบร้อยนั่นคือทีม LGD-Gaming ซึ่งเอาชนะ EHOME.Keen ไปได้ 2-0 เกม

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทีม LGD.ForeverYoung ได้เอาชนะ EHOME.Keen มาได้สายบน 2-0 และเป็นตัวแทนทีมที่สองต่อจาก IG.Vitality เข้าสู่รายการ The International 7 ได้ หลังจากนั้นในสายล่าง EHOME.Keen ยังต้องมาเจอกับสังกัด LGD อีกครั้ง และในครั้งนี้ก็ต้องบอกว่าพวกเขาพ่ายแพ้ไปอีกแมทช์ 2-0 ทำให้หมดโอกาสในการเข้าแข่งขัน TI และทีมสุดท้ายที่ได้เข้าคือทีม LGD-Gaming นั่นเอง

5555

จะว่าสงสารก็สงสารทีม EHOME.Keen เหมือนกันทั้งที่มีโอกาสจะได้แตะตั๋วปแข่งงานใหญ่ถึงสองครั้ง แต่กลับต้องชวดไปถึง 2 ครั้งด้วยมือของสังกัดเพียงสังกัดเดียว แต่ก็ทำให้ได้เห็นแล้วว่าปีนี้ทีมจีนมาแรงมาก การแข่งขันสูงมากเช่นกัน การที่ทั้งทีมใหญ่และทีมเล็กได้ไปแข่ง TI ถึงสองสังกัด คงทำให้เห็นถึงความพยายามที่มากโขของพวกเขา และไม่แน่ว่าพวกเขาอาจจะไปถึงรอบชิงชนะเลิศด้วยซ้ำ

ขอขอบคุณคลิปจาก Subzidite

Comments

Share