ครั้งแรกในไทย กับงาน Summoners War Thailand Battle Party

1,426 views
Share

SW01

จากกระแสตอบรับอย่างดีของผู้เล่นของระบบ World Arena ในเกม Summoners War ซึ่ง Com2uS เจ้าของลิขสิทธิ์และผู้ให้บริการเกม Summoners War จึงจัดงานแข่งทัวร์นาเม้นท์เกมขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อพัฒนาวงการเกมเมืองไทยและเพื่อเป็นการเริ่มผลักดันเกมเข้าสู่วงการ E-Sport อย่างจริงจัง ในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ที่ร้าน True Coffee สาขาสยามแสควร์ซอย 2 เวลา 10.00 – 18.30 น.

ทั้งนี้ภายในงานจะมีการเชิญผู้เล่นระดับท็อปของ World Arena ซึ่งเป็นคนไทยมาร่วมประชันฝีมือในรูปแบบ Real time PVP ผ่านระบบของ World Arena โดยผู้เข้าร่วมแข่งขันในงานจะได้รับรางวัลของที่ระลึกจากเกม Summoners War มากมาย ซึ่งมีรายละเอียดดังนี้
รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ 1,500 คริสตัล และของพรีเมี่ยม กระติกน้ำ Summoners War 1 ชิ้น, เหรียญตรา Summoners War x 2 ชิ้น และ Summoners War Smart Ring 1 ชิ้น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ 1,000 คริสตัล เหรียญตรา Summoners War x2 ชิ้น และ Summoners War Smart Ring 1 ชิ้น
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ 500 คริสตัล และ Summoners War Smart Ring 1 ชิ้น
ผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกคนจะได้รับ 250 คริสตัล และ Devilmon Mask คนละ 1 ชิ้น และสำหรับผู้เข้าร่วมชมงานและผู้ชมถ่ายทอดสดจะมีสิทธิ์ได้รับ 150 คริสตัล จากกิจกรรมต่างๆ ที่จัดขึ้นในงานอีกด้วย

พิเศษสุดสำหรับแฟนเกม Summoners War เตรียมพบกับ 4 Game Caster ชั้นนำของเกมได้ภายในงานและผ่านการถ่ายทอดสด โดย Caster ทั้ง 4 ได้แก่ Ohbigz ตัวแทนแคสเตอร์ประจำเกม Summoners War ประเทศไทย, Shabetz แคสเตอร์สายสนุกปนสาระ, 2noobs แคสเตอร์ผู้ไม่เคยเผยโฉมหน้า จะมาเปิดตัวครั้งแรกภายในงานนี้ และ นุ้งนิ้ง แคสเตอร์สาวสวย สุดแป๋วที่จะมาสร้างความสดใสให้กับงานแข่งนี้ด้วย

ผู้สนใจร่วมชมถ่ายทอดสดกิจกรรมและติดตามข่าวกิจกรรมของงาน Summoners War Thailand Battle Party สามารถติดตามได้จาก Facebook Summoners War https://www.facebook.com/OfficialSummonersWarThailand/

หรือผ่านช่องทาง Youtube แชแนล Summoners War Asean https://www.youtube.com/channel/UCl0i4ikToOGB3KD7TEecA3Q

Comments

Share