เงินหมดก็คราวนี้!! The International 2017 Battle Pass ธีมใต้ทะเลลึกสุดจะหยั่ง

3,296 views
Share

cats444

             เฮ้ย เดี๋ยวใจเย็นสิ Valve เงินที่มีมันยังไม่พร้อมเลย ดันออกมาอย่างรวดเร็ว หลังจบ Kiev Major เพียงไม่กี่วัน The International 2017 Battle Pass ก็เปิดให้เหล่าผู้เล่นได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า เล่มนี้ก็ยังมีความสำคัญกับเงินรางวัลในการแข่งขันปีนี้เช่นเดิม ต้องมาตามดูแล้วว่าจะทุบสถิติเดิมได้หรือไม่?

874

           เนื่องจากมันมีเยอะและด่วยรูปแบบรางวัล กล่องที่คล้ายๆ กับปีก่อนๆจึงขอพูดแต่ของหลักๆก่อนละกัน เริ่มจาก DESERT BABY ROSHAN ที่จะมาในรูปแบบของการทำเควสภารกิจ เป็นกิจกรรมพิเศษเช่นเดียวับ Dark Moon ก่อนหน้านี้ คือการลงภารกิจ เก็บแต้มแล้วนำแต้มดังกล่าวไปหมุนวงล้อ(ทำไมต้องสุ่มด้วยย!!)แลกของรางวัล ซึ่งรางวัลสูงสุดก็คือ เบบี้โรชานทะเลทรายนั่นเอง แต่กิจกรรมยังไม่ระบุวันในการเปิดให้เล่น รอการประกาศอีกทีนะครับ

87678

อย่างที่สองคือกล่อง Immortal ที่ต้องมาเฉพาะ The International อยู่แล้ว แน่นอนว่ายังคงเปิดมาเพียงแค่กล่อง 1 เท่านั้นในตอนนี้ ส่วนกล่อง 2 และ 3 ยังต้องรอไปก่อน การจะดรอปกล่องจำเป็นต้องเก็บเลเวลตามกำหนดเพื่อปลดล๊อค ใครชื่นชอบตัวไหนก็จัดมาโลด

867687

เอาล่ะมาถึง Map ที่มาคู่กับ Battle pass ซึ่งมาใน ธีม “ใต้ทะเล” ในชื่อ REEF’S EDGE ซึ่งจะปลดให้สำหรับผู้ที่มี Battle pass เลเวล 150 เท่านั้น น่าสนใจทีเดียว

27458

เช่นเดียวกับเซตพิเศษอย่าง LC เมื่อปีที่แล้ว ที่เลเวล 225 คราวนี้จะปลดเซตและ Immortal ของ Kunkka ซึ่งดูจากรูปแล้วนับว่าน่าโดนอย่างมาก แต่เรื่องเซตยังไม่ปล่อยออกมา คงต้องรอลุ้นกันไปก่อนว่าจะออกมาในรูปแบบไหนกันแน่

45775

            เอาล่ะมาถึงของรางวัลอีกอย่างที่อาจจะพลิกโฉมหน้าการเล่น Pub ไปเลย Chat wheel Sounds ที่จะมีเสียงล้อเลียนเปิดให้ได้ฟังกันทั้งทีม แน่นอนว่ามันได้ยินกันทั่วฉะนั้นอาจจะต้องเกิดการ mute ไมค์กันซะแล้ว

             ยังมีของรางวัลอื่นๆที่น่าสนใจอยู่อีกเยอะ สำหรับเควสแบทเทิลพาสยังคงเหมือนเดิมและจะมีเควสทีมเพิ่มมาด้วย อีกทั้งยังมีการปั้ม MMR ที่จะมีขึ้นแบบX2 และลงแบบ X2 อีกด้วย หากใครสนใจสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ dota2

ขอขอบคุณภาพและข้อมูลจาก dota2

Comments

Share