2 ผู้เล่น CSGO จากประเทศไทยถูกทาบทามเข้าร่วมเล่นที่ลีกประเทศจีน

2,482 views
Share

6

ตอนนี้ที่ประเทศจีนกำลังจะเปิดเซิฟ CSGO โดยเฉพาะเป็นของตัวเอง เหมือนอย่าง Dota2 ของประเทศจีนที่มีเซิฟเวอร์ของ Perfect World ดูแลอยู่ และด้วยการเปิดเซิฟใหม่คราวนี้ ก็จะทำให้เกิดลีกการแข่งขันในประเทศจีนมากขึ้น ซึ่งตอนนี้ทางประเทศจีนก็กำลังดึงตัวผู้เล่นจาก SEA เป็นจำนวนมาก และประเทศไทยเราเองก็เป็นหนึ่งในประเทศที่ถูกชักชวนร่วมแข่งในลีก

            จากทาง fpsthailand กล่าวถึง AlicPond จากทีม MiTH และ LAVA จากทีม XunwuTeamwork ที่จะได้เข้าร่วมทีม Lynn Vision Gaming ของประเทศจีน รวมไปถึงผู้เล่นคนอื่นๆในโซนเอเชียอีกมากมายที่จะถูกทาบทามไปเล่นร่วมกับทีมจีน

china

             อย่างเช่น BnTeT จากประเทศอินโดนีเซียก้จะได้ไปเล่นให้กับ Tyloo, Kaze จากประเทศมาเลเซีย ไปเล่นให้ Flash Gaming และ  dreamScape ทีมจากสิงคโปร์ก็ได้ Sponsor จากจีนในการแข่งขัน ซึ่งถือได้ว่าตอนนี้การรวมตัวของเหล่าผู้เล่น SEA และจีนกำลังเกิดขึ้นมากมาย เพราะการมาของเซิฟเวอร์เฉพาะของพวกเขา นับว่าการได้ไปร่วมเล่นกับทีมต่างชาติคราวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จในการโกอินเตอร์ของวงการอีสปอร์ตไทยเลยล่ะครับ

cats5

           ที่น่าสนใจคือตอนนี้  Valve กำลังพัฒนาระบบ AI สำหรับป้องกันโกง โดยจะพัฒนาให้เรียนรู้การโกงด้วยโปรแกรมและสามารถตรวจจับอย่างมีประสทิธิภาพมากขึ้น อีกทั้ง CS:GO ยังประกาศเตรียมยกเครื่องสู่เอนจิ้นตัวใหม่ “SOURCE ENGINE 2” ซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่ Dota 2 เข้าสู่การ Reborn หรือก็คือใช้ “SOURCE ENGINE 2” เช่นเดียวกัน โดยตัวเกมจะมีความสวยงามมากขึ้น รายละเอียดมากขึ้น และจะมีอะไรใหม่ๆให้ติดตามได้ ก็ต้องตามกันว่าการดึงตัวผู้เล่นจากต่างประเทศเข้าร่วมเล่นในลีกจีนพร้อมกับการมาในรูปแบบใหม่ของ CSGO จะทำให้ 2 ผู้เล่นไทยมีประสบการณ์มากยิ่งขึ้นไปอีกหรือเปล่า ติดตามผลงานกันในภายภาคหน้าได้โลด

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก fpsthailand

Comments

Share