ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานเกมสุดยิ่งใหญ่ที่รวบรวมเหล่าเกมฮิตในประเทศไทยมาทำกรแข่งขันกันในงานเดียวอย่าง Extreme Game 2018


จบไปแล้วสำหรับวันที่ 3 ของการแข่งขันรายการ Dreamleague Season 9 รายการระดับ minor ของเกม Dota2 โดยในรอบนี้จะเหลือทีมเพียง 4 ทีมเท่านั้นที่จะได้ผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไป


เตรียมลุ้นเกาะขอบสนามเมื่อเกม Rules of Survival กำลังเดือดได้ที่กับการแข่งขันรายการ RoS World Championship รอบชิงชนะเลิศ เงินรางวัลกว่า 17 ล้านบาท


Nintendo เตรียมจัดการแข่งขันสุดมันในรูปแบบ live tournaments หลังจากที่งาน E3 กำลังจะกลับมาให้เราได้สัมผัสกันในช่วงเดือนมิถุนายน


จัดว่าเป็น Tournament การแข่งขันที่จัดขึ้นมาอย่างสม่ำเสมอจนเป็นรายการเจ้าประจำไปแล้วสำหรับรายการ Dreamleague โดยตอนนี้ได้มาถึง Season ที่ 9 แล้ว


ต้องถือว่าเป็นมหาอำนาจในวงการอีสปอร์ตโลกเลยก็ว่าได้สำหรับปประเทศจีน และถึงแม้ว่าการเติบโตของอีสปอร์ตจะไปไกลเพียงไหนทางจีนเองก็ไม่คิดที่จะหยุดอยู่แค่นั้น


MyArena เอาใจคอเกม PUBG จัดรายการ “PUBG Thailand Number 1 by MyArena” ซึ่งเป็นการแข่งขันแบบ Solo ไม่ต้องหาทีม มาแค่คนเดียวก็มีโอกาสชิงเงินรางวัลกันแล้ว


…GESC: Thailand Dota2 Minor : เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ได้รับการรองรับจากทาง Valve Corporation ซึ่งถือได้ว่านี้จะเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ประเทศไทยที่จะมีการแข่งขันอันยิ่งใหญ่ครั้งนี้เกิดขึ้น โดยมีเ


Advice Shop สาขาม.ราชภัฏเลย จัดการเเข่งขัน ROV 17-19 มีนาคม


เตรียมรับชมการแข่งขัน PUBG ศึกระหว่างประเทศ ไทย ไต้หวัน ฮ่องกง และญี่ปุ่น โดย Afreecatv


ระหว่างที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่ ทาง Alisports ผู้จัดแข่งรายการนี้ก็ได้มีการประกาศถึงความร่วมมือครั้งใหม่กับทาง Super Evil Megacorp


ผลงานการแข่งขันรายการนี้ ScreaM ได้อันดับ 4 กลับบ้าน รับเงินรางวัลไป 16,000 USD หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 500,000 บาท


ปิดฉากลงด้วยความยิ่งใหญ่ไปอีกหนึ่งปีสำหรับการแข่งขัน HCT Bangkok Tour Stop 2018 เมื่อวันที่ 16-18 มีนาคมที่ผ่านมา ณ ห้าง Pantip ประตูน้ำ


โดยวันนี้ทาง TGPL ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับทาง ASC Cabbage วันนี้จะมาขิง เอ้ยจะมาคุยกันหลังจบเเมทซ์การเเข่งขัน TPL ไปดูกันดีกว่า


วันที่ 17 มีนาคม การเเข่งขัน LCK Spring Split เป็นการเเข่งขันระหว่าง kt Rolster สามารถชนะ bbq Olivers ไปด้วยคะเเนน 2-1 Kim”Deft”Hyuk-kyu ยังคงเป็นที่หนึ่งของตารางในการเล่น SoloQ การเล่นของเขานั้นยังคงเส้นคงวาเหมือนเดิมจนทำให้ทีมชนะไปในที่สุด